thể thao khác

Giải golf cúp Bảo Ngọc: Lan tỏa thông điệp vì cộng đồng

Để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và kỷ niệm 27 năm phong trào doanh nghiệp trẻ, Câu lạc bộ golf doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức giải golf Cúp Bảo Ngọc tại sân golf Tam Đảo vào sáng ngày 29/7.

Giải đấu lần này quy tụ 144 golfer là hội viên doanh nhân trẻ Hà Nội cùng các khách mời yêu thích bộ môn này. Golf cúp Bảo Ngọc tạo ra sân chơi để các doanh nhân trẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận giao lưu, hợp tác.  

Giải golf cúp Bảo Ngọc mang đến những ý nghĩa vượt xa cả một giải đấu thể thao đơn thuần.

Với tư cách là nhà tài trợ kim cương của giải golf doanh nghiệp trẻ Cúp Bảo Ngọc 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc đã hỗ trợ, đồng hành hết mình cùng với giải đấu lần này. Ông Lê Đức Thuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc chia sẻ: “Giải golf lần này không chỉ để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 mà còn là dịp để công ty chúng tôi góp một phần nhỏ vào việc kết nối các doanh nghiệp, tạo ra sân chơi bổ ích, phù hợp với các doanh nhân trẻ”.

Bạn đang xem: Giải golf cúp Bảo Ngọc: Lan tỏa thông điệp vì cộng đồng

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Bảo Ngọc lan tỏa thông điệp vì cộng đồng trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam. “Thông qua giải đấu lần này, chúng tôi mong muốn Bảo Ngọc cũng như các doanh nghiệp khác chung tay, có tính đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch COVID-19. 

Chúng tôi đã luôn đồng hành cùng với các bệnh viện, khu cách ly ở thời gian đợt dịch vừa qua. Bảo Ngọc đã tài trợ rất nhiều suất bánh cũng như khẩu trang. Trong thời gian tới đây, Bảo Ngọc sẽ tiếp tục tài trợ những đóng góp nhỏ để đồng hành cùng cộng đồng chống dịch COVID-19″, ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc Marketing Công ty CP đầu tư sản xuất Bảo Ngọc chia sẻ.

Một số hình ảnh về giải đấu:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button