bóng chuyền

Giành chiến thắng tuyệt đối, Vakifbank xuất sắc ghi tên mình vào bán kết

Trước trận đấu đã có không ít hoài nghi về việc trận đấu sẽ bị hoãn do dịch cúm COVID-19 đang hoành hành trên khắp châu Âu.

Tuy nhiên với quyết tâm của mình và áp dụng các biện pháp phòng dịch khắt khe, trận đấu vẫn được diễn ra theo đúng lịch dự kiến. Ngay ngày hôm trước, một số trận đấu tứ kết nam của CEV Man Champions League 2020 cũng phải hoãn lại do dịch đang cao điểm.

Bạn đang xem: Giành chiến thắng tuyệt đối, Vakifbank xuất sắc ghi tên mình vào bán kết

Tỉ số trận đấu phản ánh đúng thực lực của hai đội bóng

Bước vào trận đấu, các cô gái tới từ Thổ Nhĩ Kỳ đã mang tới cho trận đấu một lối đánh nhanh và quyết liệt.

Sự xuất sắc của chuyền hai kỳ cựu Maja Ognjenović đã mang lại cho đội bóng Vakifbank những miếng đánh bất ngờ và liên tục dẫn điểm. Có trong tay củ công người Brazil, Gabriela Guimarães các đòn đánh sau vạch 3m được khai thác liên tục và mang lại rất nhiều điểm số.

Giành chiến thắng tuyệt đối, Vakifbank xuất sắc ghi tên mình vào bán kết

Các nữ cầu thủ xinh đẹp tới từ Thổ Nhĩ Kỳ

Bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Dynamo Moscow không có được trạng thái tâm lý tốt nhất khi bước vào cuộc đối đầu sau khi để thua trong trận lượt đi. Những miếng đánh biên không đem lại hiệu quả và sự thay đổi chiến thuật quá chậm khiến cho họ trở tay không kịp.

Hai tay chắn Yimina Efimova, Yulina Lyubushkina không hiệu quả khi phải đối đầu với các tay đập siêu đẳng phía Vakifbank khiến thế trận nhanh chóng an bài sau 3 sec đấu.

Giành chiến thắng tuyệt đối, Vakifbank xuất sắc ghi tên mình vào bán kết

Các cầu thủ Dynamo Moscow bất ngờ trước sức mạnh của Vakifbank

Trận cầu kết thúc với tỉ số 3-0 với tỉ số các sec quá chênh lệch 25-13, 25-18, 25-15. Tổng tỉ số sau hai loạt trận lượt đi và về là 6-0 khiến cho các cầu thủ Dynamo Moscow chấp nhận rời cuộc chơi tại tứ kết CEV Women Champions League 2020.

Với sự xuất sắc của mình, các nữ cầu thủ từng giành được 4 danh hiệu Vô địch châu Âu (CEV Champions League) vào các năm 2011, 2013, 2017 và 2018 và 3 lần vô địch thế giới trong các năm 2013, 2017 và 2018 đã ghi tên mình vào bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button