bóng đá

Giấu bài như thầy Park, HAGL tập kín trước trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

“Chiều ngày 18/3, HAGL sẽ có buổi tập mở trên sân phụ. Các phóng viên sẽ được chụp hình quay phim và tác nghiệp. Sau buổi tập, cầu thủ Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn sẽ trả lời các câu hỏi của phóng viên xung quanh trận đấu.

Các cầu thủ xin phép từ chối trả lời những câu hỏi không liên quan đến trận đấu của hai đội. Thời gian phỏng vấn 15 phút. Đến chiều ngày 19/3, đội HAGL sẽ tập kín, mong các anh chị phóng viên thông cảm không tác nghiệp trong buổi tập này”, thông báo có đoạn của CLB HAGL.

Giấu bài như thầy Park, HLV Kiatisuk cho HAGL tập kín trước trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Đình Viên.

HAGL đang đặc biệt chú trọng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Đây là cách làm quen thuộc của mọi đội bóng trên thế giới. Trong đó, HLV Park Hang Seo thường áp dụng với các ĐT Việt Nam. Trước những trận cầu quan trọng, VFF thường sắp xếp để giới truyền thông tác nghiệp 15 phút trước buổi tập. Tuy nhiên, đến phần tập luyện chuyên môn, ông thầy người Hàn Quốc “đóng cửa” với báo chí. Các CLB ở V.League cũng đang chú trọng đến xây dựng hình ảnh.

Bạn đang xem: Giấu bài như thầy Park, HAGL tập kín trước trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Tại V.League 2020, HLV Chung Hae-soung khi còn dẫn dắt CLB bóng đá TP HCM khá nhiều lần khiến phóng viên Việt Nam “việt vị”, vì liên tục thay đổi lịch tập, sân tập và không thông báo, hoặc thông báo cận giờ lịch tập kín của đội bóng. 

Sau 3 vòng đấu ở V.League 2021, HAGL đang có được 6 điểm, với hai trận thắng SLNA và Bình Định cùng với tỉ số 2-1. Trong khi đó, đội bóng của HLV Phạm Minh Đức sau 3 vòng đấu vẫn chưa có được điểm số nào và đứng chót bảng.

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/3 trên sân vận động Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button