bóng rổ

Golden State Warriors muốn tái hợp Jeremy Lin với Steph Curry

Nguồn tin uy tín tại Trung Quốc hé lộ Golden State Warriors đã bày tỏ ý muốn chiêu mộ Jeremy Lin. Theo đó, Golden State Warriors đang thiếu hụt nhân sự ở vị trí PG và muốn đưa cầu thủ gốc Đài Loan về để sắm vai trò dự bị cho Stephen Curry

Jeremy Lin không được đội bóng NBA nào chiêu mộ sau khi Vô địch cùng Toronto Raptors. Anh chuyển tới Trung Quốc thi đấu tại giải nhà nghề của quốc gia này. Sau khi trải nghiệm lối chơi có phần bạo lực ở đây, cựu cầu thủ Beijing Ducks tuyên bố không thi đấu ở CBA để tập trung vào hy vọng tìm kiếm cơ hội trở lại NBA.

Jeremy Lin từng khoác áo Golden State Warriors ở mùa 2010-2011

Tại Trung Quốc, Lin không mất nhiều thời gian để trở thành một ngôi sao. Anh ghi trung bình 22,3 điểm, 5,7 rebound và 5,6 kiến tạo, qua đó lọt vào đội hình CBA All-star và thậm chí còn góp tên trong danh sách ứng cử viên danh hiệu Cầu thủ Phòng ngự hay nhất. Anh và các đồng đội tại Beijing Ducks lọt vào Bán kết CBA, chỉ để thua đội bóng sau đó lên ngôi Vô địch là Guangdong Southern Tigers.

Theo nguồn tin nói trên, các cầu thủ của Warriors đều rất thích lối chơi của hậu vệ 32 tuổi. Chính ngôi sao Steph Curry cũng đang gây áp lực để cựu sinh viên Harvard có thể quay lại đội bóng cũ.

Lin không hề xa lạ với Golden State Warriors. Sau khi không được lựa chọn ở kỳ Draft 2010, cầu thủ gốc Á này ký hợp đồng với đội bóng bang California, nhưng có rất ít cơ hội thể hiện. Anh cũng công khai nói rằng khoảng thời gian tại Oracle Arena là khó khăn nhất trong sự nghiệp.

Lin và Curry từng là đồng đội trong khoảng thời gian ngắn

Chỉ thi đấu 29 trận cho Golden State trong một mùa giải, Jeremy Lin chuyển đến New York Knicks vào năm 2011 và ngay lập tức khẳng định tên tuổi với chuỗi trận Linsanity nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button