boxing

Gorilla nối tiếp Gorilla: Dana White ra thử thách khó với Whittaker

Dù thắng trận trước Darren Till, Robert Whittaker vẫn không mang tới một màn trình diễn như kì vọng của chủ tịch UFC Dana White. 

“Hai trong số các tay đấm giỏi nhất. Tôi đã nghĩ rằng sẽ có nhiều diễn biến hơn trong trận đấu đó, tuy nhiên nó lại kết thúc bằng chiến thuật và sự cẩn trọng qua từng đòn đánh của cả hai.” – White không quá hài lòng. “Trận đó không diễn ra như tôi dự tính dù nó là một trận đấu hay.” 

“Thậm chí với tôi đó là một kết quả sát nút cho tới hiệp đấu cuối cùng.”  – White nhận định sau khi theo dõi lại trận Whittaker vs. Till.

Bạn đang xem: Gorilla nối tiếp Gorilla: Dana White ra thử thách khó với Whittaker

Robert Whittaker chưa thực sự vượt trội khi đứng trước Darren Till. 

Chính vì lí do này, để chọn ra được một võ sĩ có đủ thực lực thách đấu người thắng trận tranh đai Adesanya vs. Costa sắp tới, Dana White quyết định mang tới một thử thách khó nhằn cho Robert Whittaker.

Người được chọn chính là Jared Cannonier, “Killa Gorilla” đang sở hữu chuỗi 3 trận KO/TKO liên tiếp, xếp vị trí thứ 3 tại Middleweight thời điểm hiện tại. 

“Thật khó để biết được. Nhưng hiện tại ta đang có Jared Cannonier, bạn sẽ tổ chức trận Cannonier vs. Whittaker phải không? Đó sẽ là trận đấu hấp dẫn đấy, và chún ta sẽ tìm ra được người đối đầu người thắng trận Adesanya vs. Costa.” – ông trùm UFC chia sẻ.

Jared Cannonier là cái tên mà White muốn dùng để thử thách Robert Whittaker.

Có thể nói, “Killa Gorilla” Jared Cannonier là cái tên nguy hiểm hơn rất nhiều so với “Gorilla” Darren Till. Võ sĩ sinh năm 1984 từng thi đấu ở hạng Heavyweight và Light-Heavy trước khi chuyển xuống thi đấu ở hạng trung. 

Bên cạnh đó, Cannonier cũng từng hạ knockout đối thủ ở cả 3 hạng cân mà mình thi đấu. Lối đánh tấn công không ngại càn quét của “Gorilla” chắc chắn sẽ khiến Whittaker vất vả hơn so với Darren Till.

Highlights “Killa Gorilla” Jared Cannonier: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button