bóng rổ

GSW nuốt lời không đưa LaMelo Ball về với Stephen Curry

Không cần phải nghi ngờ đẳng cấp của Stephen Curry, sau 1 năm ngồi ngoài vì chấn thương, cầu thủ mang áo số 30 vẫn là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu. Thế nhưng đổi lại GSW vẫn không có được một vị trí ổn trên BXH.

Việc Curry bị hạn chế số phút thi đấu khiến mỗi khi hậu vệ này ra sân, GSW ngay lập tức gặp rất nhiều khó khăn. Không có người cầm bóng thay thế Stephen Curry, và vì vậy cái tên LaMelo Ball bắt đầu được nhắc tới nhiều hơn.

LaMelo Ball trở thành ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu ROTY

Theo nhà phân tích bóng rổ Jalen Rose của ESPN, thực tế ban đầu kế hoạch của GSW là lấy LaMelo Ball, sau khi Minnesota Timberwolves lựa chọn Anthony Edwards. Ngay trong buổi draft hôm ấy, LaMelo cũng livestream khẳng định mình là cái tên thứ 2 được chọn.

Bạn đang xem: GSW nuốt lời không đưa LaMelo Ball về với Stephen Curry

“Vào đêm Draft, GSW nói với LaMelo Ball rằng họ sẽ chọn anh ấy nhưng rồi rốt cuộc họ đã không làm điều đó,” Jalen Rose chia sẻ. Và rồi cầu thủ 19 tuổi quyết định mang tài năng của mình gia nhập Charlotte Hornets.

Đoàn quân của Michael Jordan đang có vị trí thứ 7 trên BXH miền Đông cùng một tương lai tươi sáng, còn HLV Steve Kerr và GSW bỏ lỡ một ngôi sao còn rất nhiều tiềm năng phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button