bóng chuyền

Hạ Bydgoszcz, GKS Katowice leo lên vị trí thứ 5 tại giải bóng chuyền VĐQG Ba Lan

Trước khi trận đấu diễn ra, các cầu thủ Bydgoszcz vẫn xếp cuối bảng xếp hạng giải bóng chuyền vô địch quốc gia Ba Lan với 11 điểm sau 19 trận, nếu thua trận đấu này là trận thua thứ 2 liên tiếp nên các cầu thủ Bydgoszcz bước vào trận đấu với quyết tâm có điểm trước đội bóng mạnh.

Tâm lý này khiến cho họ nhập cuộc khá tốt và đã có sec đầu tiên chơi ăn miếng trả miếng trước các cầu thủ GKS Katowice . Chiến thắng đến với các cầu thủ khách trong sec đấu đầu tiên với tỷ số 35-33.

Bạn đang xem: Hạ Bydgoszcz, GKS Katowice leo lên vị trí thứ 5 tại giải bóng chuyền VĐQG Ba Lan

Các cầu thủ GKS Katowice tỏ ra vượt trội so với đội khách Bydgoszcz

Trong sec đấu tiếp theo dù có lúc vươn lên dẫn điểm song các cầu thủ Bydgoszcz với tâm lý thi đấu yếu và sự lỏng lẻo nơi hàng thủ khiến cho họ liên tiếp bị vượt lên và dẫn điểm. Sec đấu thứ 2 đã kết thúc với phần thắng nhẹ nhàng 25-16 dành cho các cầu thủ GKS Katowice. Thế trận lúc này đã phần nào được định đoạt.

Hạ Bydgoszcz, GKS Katowice leo lên vị trí thứ 5 tại giải bóng chuyền VĐQG Ba Lan

Một trận đấu hấp dẫn của giải VĐQG Ba Lan

Trong sec đấu thứ 3 và 4, với sức mạnh vượt trội cùng hàng công vô cùng sắc sảo các cầu thủ Bydgoszcz đã giành chiến thắng với tỷ số 25-15 và 25-18. Chung cuộc, các cầu thủ Bydgoszcz chịu nhận thất bại với tỉ số 1-3 trước đối thủ được đánh gia cao hơn rất nhiều.

Hạ Bydgoszcz, GKS Katowice leo lên vị trí thứ 5 tại giải bóng chuyền VĐQG Ba Lan

Bảng xếp hạng PlusLiga Ba Lan sau vòng đấu 21

Sau trận thua thứ 2 liên tiếp trong hai vòng đấu gần đây, Bydgoszcz vẫn dẫm chân tại vị trí bét bảng với số điểm vẫn giữ nguyên từ vòng 18 là 11 điểm. Với trận thắng 3-1 trước các cầu thủ Bydgoszcz, GKS Katowice đã leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Nếu tiếp tục giữ vững thành tích này, các cầu thủ GKS Katowice sẽ là một thách thức cho những đội bóng top đầu như Jastrzebski hay Belchatow đang xếp ngay trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button