bóng đá

HAGL tổn thất lực lượng sau chiến thắng trước Bình Định

Chiến thắng của HAGL trước Topenland Bình Định không thật sự trọn vẹn. Bởi tiền đạo Văn Toàn đã bị lật cổ chân. “Văn Toàn gặp chấn thương lật cổ chân ở hiệp 2 trận đấu gặp Bình Định.

Chấn thương không quá nặng. Tuy nhiên cậu ấy sẽ phải nghỉ ngơi, 1 đến 2 buổi mới có thể tập luyện trở lại. Còn hơn 5 ngày nữa sẽ diễn ra vòng 4, hy vọng từ nay đến ngày trận đấu diễn ra, Văn Toàn có thể trở lại thi đấu”, một thành viên ban huấn luyện HAGL cho hay.

Văn Toàn gặp chấn thương lật cổ chân sau trận đấu gặp Bình Định. Ảnh: Đình Viên. 

Ở cuộc tiếp đón Bình Định, Văn Toàn là người khai thông thế bế tắc cho HAGL. Khép lại 90 phút thi đấu, thầy trò HLV Kiatisuk giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Tuy vậy, ngay phút đầu hiệp 2, Văn Toàn gặp chấn thương, HLV Kiatisuk buộc phải rút Toàn ra sân và thay Minh Vương vào. 

Bạn đang xem: HAGL tổn thất lực lượng sau chiến thắng trước Bình Định

Văn Toàn đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật mà HLV Kiatisuk xây dựng ở HAGL. Với kỹ thuật và tốc độ vốn có, Văn Toàn đang là nỗi khiếp sợ với hàng thủ của nhiều đội bóng V.League. Ở trận đấu vòng 2 V.League 2021, tiền đạo quê Hải Dương có pha ra chân cực nhanh, ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho HAGL trước SLNA.

Sau ba vòng đấu của V.League 2021, Văn Toàn đã có hai pha lập công cho đội bóng phố Núi. Ở vòng 4 và 5 V.League 2021, HAGL sẽ có hai chuyến làm khách trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hàng Đẫy của Viettel.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button