bóng đá

Hai lần thất bại trước Hà Nội, HLV Petrovic ngậm ngùi rời Hàng Đẫy

Thanh Hoá có chuyến làm khách trước Hà Nội trên SVĐ Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2021. Với HLV Petrovic, Hà Nội được xem là một đối thủ đặc biệt. Mùa giải 2017, Thanh Hoá dưới thời HLV Petrovic thi đấu vô cùng ấn tượng khi giành chiến thắng trước nhiều đội bóng. Tuy nhiên, Hà Nội là đối thủ duy nhất mà chiến lược gia người Serbia chưa thể đánh bại.

Trong lần trở lại này, mục tiêu của HLV Petrovic là đòi lại “món nợ” cách đây 4 năm. Dù vậy, chấn thương bất ngờ của thủ thành Thanh Diệp trong lúc khởi động đã khiến kế hoạch của ông Petrovic bị “phá sản”. 

HLV Petrovic liên tục chỉ đạo chiến thuật và hô hào tinh thần cho các cầu thủ Thanh Hoá trong trận đấu

Thanh Hoá để thua chóng vánh 2 bàn chỉ sau 10 phút đầu tiên. Thế nhưng đội bóng này nhanh chóng lấy lại tinh thần và có được bàn gỡ của Hoàng Vũ Samson. Dưới thời HLV Petrovic, Thanh Hoá chơi bóng tự tin, phần nào thể hiện được lối chơi đặc trưng dù thế trận gặp bất lợi. Tuy nhiên, may mắn không thể mỉm cười khi Thanh Hoá chịu thất bại chung cuộc 2-3 trước Hà Nội.

Bạn đang xem: Hai lần thất bại trước Hà Nội, HLV Petrovic ngậm ngùi rời Hàng Đẫy

HLV Petrovic buồn bã rời Hàng Đẫy trong lần thứ 2 thua trận trước Hà Nội. Ảnh: H.M

Kết quả này khiến ông Petrovic tỏ ra tiếc nuối. Sau trận đấu, ông đứng khá lâu ngay tại cabin để trao đổi với các trợ lý. Sau cùng, ông đến và động viên các cầu thủ trước khi rời sân Hàng Đẫy. Chiến lược gia người Serbia thừa nhận rằng Hà Nội vẫn là một đội bóng mạnh dù là bây giờ hay cách đây 4 năm về trước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button