bóng rổ

Hậu All-Star Game 2021, LeBron James “yêu thích” cảm giác làm đồng đội của Stephen Curry

LeBron James và Stephen Curry đã chạm trán nhau rất nhiều lần tại NBA, nổi bật nhất là 4 loạt trận chung kết liên tiếp, khoảng thời gian “nhà vua” còn khoác áo Cleveland Cavaliers.

Phải đến trận đấu NBA All-Star Game vào sáng hôm qua (ngày 8/3), LeBron và Curry mới có lần đầu tiên đứng chung một chiến tuyến.

Ở ngay lần đầu làm đồng đội của nhau, LeBron James cùng Stephen Curry và các đồng đội đã đưa Team LeBron đến chiến thắng đậm đà 170-150 trước Team Durant tại All-Star 2021.

Bạn đang xem: Hậu All-Star Game 2021, LeBron James “yêu thích” cảm giác làm đồng đội của Stephen Curry

Sau trận đấu, LeBron đã lập tức gửi lời cảm ơn đến Stephen Curry trên mạng xã hội, đồng thời chia sẻ cảm xúc lần đầu cùng nhau khoác một màu áo với ngôi sao của Golden State Warriors.

“Cuối cùng cũng được đứng chung sân, thi đấu cùng đội với Stephen Curry. Tôi đã đợi ngày này rất lâu rồi và tận hưởng nó từng giây một”, LeBron chia sẻ cùng một loạt hashtag. 

Ngoài ra, James còn gọi Curry là tay ném xuất sắc nhất mọi thời đại, kẻ đã một tay thay đổi toàn bộ cuộc chơi tại NBA và sự tôn trọng vượt xa mọi lời nói.

Không mất nhiều thời gian, Steph đã lập tức đáp lại những lời có cánh của LeBron James.

“Lần đầu làm đồng đội và đã có ngay một chiến thắng, mọi thứ thật vui”, Curry chia sẻ.

“Chúng tôi có rất nhiều điểm chung… cùng sinh ra ở một bệnh viện, cùng gọi Akron, Ohio là quê hương. Tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện vì trong nhóm những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng rổ hiện nay có đến hai cái tên cùng xuất phát từ Akron, Ohio”, Stephen nói thêm về sợi dây liên hệ giữa anh và LeBron James.

Trước giờ thi đấu, Stephen Curry đã có những phút giây hài hước khi chăm chú theo dõi LeBron James thực hiện màn ném phấn tay đầu trận (chalk toss). Thật khó tin đây mới chỉ là lần đầu tiên Curry cùng với LeBron khoác chung một màu áo.

Nếu không có biến cố nào xảy ra, các chuyên gia dự đoán rằng LeBron James khả năng cao sẽ tiếp tục sắm vai đội trưởng ở kỳ All-Star năm 2022.

Với việc kỳ All-Star sẽ diễn ra tại Cleveland, quê hương của cả LeBron lẫn Stephen Curry, thật tuyệt cho người hâm mộ ở địa phương này có thể nhìn thấy hai người hùng của họ đứng chung chiến tuyến thêm một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button