bóng rổ

HBL All-star 2019 có 4 ngoại binh tranh tài

Ban tổ chức HBL All-star 2019 đã chính thức công bố danh sách 24 cái tên sẽ tranh tài ở trận đấu All-star nam. Trận đấu đáng mong chờ của bóng rổ không chuyên Hà Nội hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ nước ngoài.

Cụ thể, có 4 ngoại binh được điền tên vào danh sách thi đấu gồm Philip A McCargo của 3 Đình Legends, Kolapo “Musty” Mustapha của Basket Sags, Remy Lawyer đến từ Chicken Dunk và Gabe Richie của Jokers. Đây là những cái tên để lại rất nhiều dấu ấn trong mùa giải vừa qua.

Bên cạnh đó, HBL All-star 2019 còn quy tụ những cái tên đã và đang góp mặt tại câu lạc bộ Hanoi Buffaloes ở VBA như Ngô Đức Hoàng hay Nguyễn Đường Quang Anh. Cầu thủ từng được triệu tập vào đội hình U18 Việt Nam là Trần Phi Hoàng Long cũng xuất hiện.

Danh sách 24 VĐV nam tham dự HBL All-star nam

Danh sách 24 cầu thủ dự All-star nam lần này hội tụ những tên tuổi xuất sắc đã làm mưa làm gió bóng rổ không chuyên Thủ đô nhiều năm qua như “Kẹo Đồng” Mai Hà Trung của JokerS, Nguyễn Hoàng Long, Phạm Quyết Thắng của Ba Đình, …

C Dunk là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất HBL All-star nam 2019 với tổng cộng 4 thành viên gồm Remy Lawyer, Nguyễn Đường Quang Anh, Ngô Đức Hoàng và Đào Quang Minh. Đương kim vô địch HBL Ba Đình có 3 cái tên, bằng với JokerS.

Đây là lần đầu tiên kể từ 2013, Hội Bóng rổ Không chuyên Hà Nội tổ chức sự kiến All-star. Bên cạnh trận đấu này, HBL All-star 2019 còn có trận đấu của nữ, cuộc thi ném 3 điểm, cuộc thi úp rổ. Sự kiện này còn đi kèm các hoạt động như Dance, shop giày và thời trang.

HBL All-star 2019 có 4 ngoại binh tranh tài
HBL All-star lần đầu quay trở lại sau 6 năm

HBL All-Star 2019 được tổ chức vào ngày 15-9, địa điểm và các thông tin về giải đấu sẽ sớm được cập nhật trên Fanpage Bóng Rổ TV cũng như website.vn. Toàn bộ sự kiện HBL All-Star 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage Bóng Rổ TV cũng như website.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button