bóng rổ

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về sân đấu tuyệt đẹp của NBA All-Star 2021

Vào sáng mai, sự kiện NBA All-Star sẽ diễn ra với chủ đề tôn vinh các trường đại học lịch sử dành cho người da đen (History Black College and University – HBCU). HBCU là nhóm những trường đại học ra đời trước năm 1965 được thành lập với sứ mệnh giáo dục cho các sinh viên người Mỹ gốc Phi.

Mặt sân của State Farm Arena được trang trí bằng những bức họa do 7 nghệ sĩ đang theo học tại các trường thuộc hệ thống HBCU là Howard, Albany State và Florida A&M sáng tác. 2 nghệ sĩ sẽ được mời tới sân theo dõi, còn 5 người sẽ có mặt trên khán đài ảo.

Các sản phẩm nghệ thuật trên sân được lấy cảm hứng từ thành tích học tập cũng như niềm tự hào của các sinh viên đang theo học các trường HBCU. Các thiết kế có tinh thần sôi động và giàu năng lượng, kết hợp với các biểu tượng để đại diện cho công việc học tập, âm nhạc và cuộc sống trong ký túc xá.

Bạn đang xem: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về sân đấu tuyệt đẹp của NBA All-Star 2021

NBA còn tôn vinh văn hóa các trường đại học lịch sử dành cho người da đen thông qua âm nhạc và những video phỏng vấn được phát trong giờ nghỉ. Gần 1.500 người lao động tuyến đầu, thành viên cộng đồng, cựu sinh viên, sinh viên và sinh viên các trường HBCU được mời tới State Farm Arena theo dõi trực tiếp sự kiện này.

Đáng chú ý hơn là cả 3 trọng tài điều khiển sự kiện All-Star đều là cựu sinh viên của các trường HBCU. Ông Tony Brown (làm nhiệm vụ trong 19 mùa) tốt nghiệp ĐH Clark Atlanta năm 1989. Ông Courtney Kirkland (21 mùa) đến từ ĐH Southern. Trọng tài lớn tuổi nhất là ông Tom Washington (30 mùa) tốt nghiệp ĐH bang Norfolk năm 1978.

Sự kiện NBA All-Star diễn ra vào sáng mai (8/3, giờ Hà Nội) tại thành phố Atlanta. Xem cách theo dõi trực tiếp sự kiện NBA All-Star tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button