bóng đá

HLV đội TP HCM nói lời đầy ẩn ý với trọng tài Việt Nam

“Trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ trong trận đấu này. Chỉ có một số tình huống cầu thủ phạm lỗi nhưng tôi nghĩ không thành vấn đề”, HLV Alexandre Polking cho biết về công tác trọng tài sau chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC.

Tuy vậy, HLV trưởng của đội TP. HCM lại đưa ra nhận định đầy ẩn ý. “Tôi không hiểu sao khi hết trận, trọng tài Việt Nam không muốn bắt tay chúng tôi. Họ như thể muốn đuổi chúng tôi đi thật xa. Tôi không hiểu thái độ như vậy là vì sao”, ông Polking nói.

Chiến lược gia ngươi Brazil nói thêm: “Trong trận đấu, tôi có thể la hét, phản ứng nhưng kết thúc trận là xong. Nhiều nơi tôi từng đến, chúng tôi có thể bắt tay nhau sau khi trận đấu kết thúc một cách bình thường nhưng ở Việt Nam thì không”.

Bạn đang xem: HLV đội TP HCM nói lời đầy ẩn ý với trọng tài Việt Nam

Cầu thủ CLB Sài Gòn phàn nàn về quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

Bước ngoặt trận đấu chính là quả phạt đền phút bù giờ thứ 8 của Lee Nguyễn. Ông Polking không xem quả phạt này. HLV của TP. HCM lý giải: “Tôi không có thói quen xem đá phạt đền. Hơn nữa, đây là quả phạt đền ở phút cuối trận. Nhưng điều đó không có nghĩa, tôi không tin cầu thủ mình”.

Trong khi đó, HLV Masahiro Shimoda của CLB Sài Gòn thừa nhận, đội của ông vẫn còn nhiều vấn đề sau trận thua. “Sút hỏng penalty là một phần của bóng đá. Chúng tôi cần thêm thời gian để chơi thuần thục và đúng ý đồ hơn nữa. Mục tiêu của tôi vẫn là xây dựng lối chơi tấn công đẹp mắt””, ông Shimoda nói.

Nhà cầm quân người Nhật Bản không ngớt lời khen ngợi đến Lee Nguyễn. “Cậu ấy là cầu thủ giỏi, có nhiều đường chuyền tốt, kết nối với ba ngoại binh người Brazil phía trên. Chúng tôi đã phong tỏa Lee Nguyễn, không cho cậu ấy chơi tự do nhưng Lee Nguyễn vẫn ghi bàn”, ông nói thêm.

Thua trận, Sài Gòn bị TP. HCM san bằng điểm số khi cả hai có cùng 6 điểm sau 4 trận đấu. Họ đang lần lượt xếp thứ 7 và 8 trên bảng xếp hạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button