bóng đá

HLV Hà Nội lên án pha vào bóng triệt hạ của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng

Khép lại 90 phút trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC giành chiến thắng áp đảo 3-0 trước chủ nhà TP.HCM. Trung vệ Duy Mạnh, đội trưởng Văn Quyết và ngoại binh Geovane là những người ghi bàn thắng cho Hà Nội FC.

Dù có được trọn vẹn 3 điểm nhưng sau trận đấu, trong phòng họp báo HLV Chu Đình Nghiêm không thể vui với chấn thương nặng của học trò: “Đỗ Hùng Dũng hiện tại đang nhập viện. Chúng tôi cũng đang chờ xem kết quả chính thức của Dũng thế nào.

Tình huống vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng là rất nguy hiểm. Chấn thương rất nặng sẽ khiến Dũng phải nghỉ lâu, đây sẽ là tổn thất nặng nề cho cá nhân Hùng Dũng, Hà Nội FC và ĐT Việt Nam”.

Bạn đang xem: HLV Hà Nội lên án pha vào bóng triệt hạ của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng

HLV Chu Đình Nghiêm lên án tình huống vào bóng triệt hạ với Hùng Dũng trên sân Thống Nhất

Nói thêm về pha bóng triệt hạ của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng, ông Nghiêm chia sẻ: “Bóng đá cũng như bất kỳ môn thể thao nào cũng cần đến sự manh mẽ quyết liệt. Nhưng chúng ta đừng chơi kiểu ác ý, triệt hạ. Bản thân cầu thủ nếu chấn thương dài hạn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, đôi chân là nồi cơm của cầu thủ”.

Trước trận đấu gặp TP HCM, Hà Nội FC có 3 cầu thủ chấn thương là Văn Hậu, Quang Hải và Đình Trọng. Ngay những phút thi đấu đầu tiên trên sân Thống Nhất, tiền đạo ngoại Bruno cũng phải rời sân vì chấn thương. Rõ ràng việc có 3 điểm trên sân khách nhưng cựu vương V.League mất 2 trụ cột sau trận đấu là thiệt thòi rất lớn; nhất là trong bối cảnh V.League có lịch thi đấu dày đặc như hiện tại.

“Đầu mùa đến nay, Hà Nội liên tiếp gặp những chấn thương nặng. Ngoài Trọng, Hải, Hậu hôm nay có thêm Bruno, Hùng Dũng không biết bao giờ mới có thể trở lại sân. Mật độ thi đấu của V.League rất dày, điều này gây khó khăn lớn cho Hà Nội FC. Tôi chỉ mong muốn các cầu thủ dù thi dấu lăn xả nhưng đừng ác ý để bảo vệ nồi cơm, bảo vệ cho đôi chân của đồng nghiệp”.

Với 3 điểm có được trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC đã có được chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại V.League 2021. Sau 5 vòng đấu, đội bóng Thủ đô tạm thời vươn lên đầu bảng, có cùng 9 điểm như SHB Đà Nẵng, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button