bóng đá

HLV Hải Phòng: Nếu Jermie Lynch đá phạt đền thành công, trận đấu đã khác

Thất bại 0-2 của Hải Phòng trên sân Lạch Tray khiến đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn mất luôn vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Thừa nhận đội bóng thủ đô có nhiều tuyển thủ quốc gia, nên thi đấu mạch lạc hơn, song sau trận đấu, HLV của Hải Phòng không khỏi tiếc nuối vì pha sút hỏng penalty của Jermie Luych.

“Nếu như Jermie Lynch thực hiện thành công quả đá phạt đền, Hải Phòng có bàn thắng vươn lên dẫn trước, có lẽ thế trận đã khác. Bị dẫn bàn Hà Nội FC buộc phải tràn lên tấn công. Điều đó giúp Hải Phòng chơi dễ hơn với thế trận phòng ngự phản công quen thuộc đã được xây dựng”, HLV Phạm Anh Tuấn chia sẻ.

Niềm vui của Hà Nội FC khi có chiến thắng đầu tiên ở V.League 2021. Ảnh: VPF.

Dù nhận thất bại trên sân nhà nhưng HLV Hải Phòng vẫn rất lạc quan. Ông Tuấn nói thêm: “Hà Nội FC là đội bóng mạnh, thực lực số 1 ở V.League đã được chứng minh. Thất bại này không phải là vấn đề gì quá ghê gớm. Họ có đội hình rất tốt với nhiều tuyển thủ quốc gia. Phong độ trồi sụt của Hà Nội FC chỉ là nhất thời, đẳng cấp của họ được khẳng định qua nhiều giải đấu.

Bạn đang xem: HLV Hải Phòng: Nếu Jermie Lynch đá phạt đền thành công, trận đấu đã khác

Thực tế, nếu V.League không bị tạm hoãn vì dịch COVID-19 trận đấu trong tháng 1 của Hải Phòng với Hà Nội FC sẽ rất khác. Đội bóng hoàn toàn có lý do để tin vào một chiến thắng trước Hà Nội FC bởi lúc đó, Hải Phòng có phong độ tốt hơn còn Hà Nội FC thì thiếu người”.

Thua trắng Hà Nội FC trên sân nhà, đội bóng đất Cảng còn đón tin không vui khi Fagan gặp chấn thương nặng: “Hải Phòng vốn dĩ có lực lượng mỏng so với nhiều đội bóng khác. Cầu thủ chủ lực như Fagan gặp chấn thương là thiệt thòi cho Hải Phòng.

Fagan đã lớn tuổi nên hồi phục chấn thương sẽ chậm hơn nhiều. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến quãng thời gian tới của Hải Phòng khi V.League có lịch thi đấu dày khủng khiếp”, HLV Phạm Anh Tuấn lo lắng về lực lượng của Hải Phòng khi V.League thi đấu dày đặc.  

Y Tông – Phương Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button