bóng đá

HLV Hoàng Văn Phúc: Trọng tài nặng tay với thẻ đỏ của Đức Huy

CLB Hà Nội nhận thất bại cay đắng 1-0 trước Viettel trong trận “derby” Thủ đô ở vòng 8 V.League 2021. Công bằng mà nói, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc đã có một trận đấu tương đối tốt trong tình cảnh thiếu vắng nhiều trụ cột. Tuy nhiên, Hà Nội thiếu may mắn trong việc đưa bóng vào lưới đối thủ.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra tiếc nuối: “Đá với Viettel, Hà Nội thiếu lực lượng rất nhiều nhưng cơ hội thì không ít. Tuy nhiên chúng tôi không thể chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng. Hà Nội thiếu may mắn, nhất là ở tình huống đá phạt của Quang Hải khi bóng đi trúng cột dọc. Nếu may mắn hơn đã có bàn thắng rồi”.

Ở trận đấu này, tiền vệ Đức Huy đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vung tay vào mặt đối phương trong những phút cuối trận. Chia sẻ về tình huống này, HLV Hoàng Văn Phúc phàn nàn: “Tôi đứng ngay phía trước, tôi nghĩ trọng tài Ngô Duy Lân đã thổi quá nặng. Hành động của Đức Huy chỉ nên rút thẻ vàng thôi. Còn có 1 tình huống đáng lẽ Hà Nội được lợi thế nhưng trọng tài đã cắt còi”.

Bạn đang xem: HLV Hoàng Văn Phúc: Trọng tài nặng tay với thẻ đỏ của Đức Huy

HLV Hoàng Văn Phúc không hài lòng với trọng tài Ngô Duy Lân

Sau trận đấu trước Viettel, Hà Nội tiếp tục phải đối diện với khủng hoảng khi Đức Huy bị treo giò và thêm một “thương binh” mới là hậu vệ Nguyễn Văn Dũng.

“Hà Nội bị mỏng lực lượng đi rất nhiều. Tôi chỉ mong cầu thủ nhanh chóng bình phục. Cơ hội vẫn còn với chúng tôi, chỉ cần cầu thủ có được 100% tinh thần. Trận tới gặp Than Quảng Ninh sẽ gặp nhiều khó khăn, hy vọng toàn đội sẽ cố gắng và có thêm chút may mắn thì mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến”, ông Phúc bày tỏ.

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận đội bóng của mình có phần may mắn hơn Hà Nội: “Đây là trận đấu đầu tiên Viettel thắng Hà Nội. Tuy Hà Nội gặp khó khăn về lực lượng nhưng họ đã có 1 trận đấu tốt. Phải nói rằng Viettel giành chiến thắng, một phần do may mắn. Phá dớp trước Hà Nội sẽ giúp cầu thủ của tôi tự tin hơn trong những lần gặp nhau trong tương lai”.

Trước khủng hoảng mà Hà Nội đang gặp phải, HLV Trương Việt Hoàng bày tỏ sự thông cảm và chia sẻ với đội bóng “hàng xóm”. Bản thân thuyền trưởng Viettel hy vọng đội bóng Thủ đô sẽ có được chiến thắng trong trận sắp tới để cầu thủ có thể giải toả tâm lý và tinh thần thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button