bóng đá

HLV Huỳnh Đức có hóa giải “ngòi nổ” Văn Toàn trên sân Hòa Xuân?

Văn Toàn đang có sự khởi đầu như mơ kể từ ngày bầu Đức cho lứa cầu thủ học viện HAGL JMG khóa I ra lò. Thực tế, sự xuất hiện của HLV Kiatisuk trên băng ghế chỉ đạo khiến lối chơi của HAGL hoàn toàn lột xác. Với 16 điểm sau 7 vòng đấu, HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Và đội bóng phố Núi cũng có thành tích tốt nhất trong gần 1 thập kỷ đã qua tại V.League.

Về riêng cá nhân Văn Toàn, có thể nói V.League 2021 với cầu thủ quê ở Hải Dương là sự khởi đầu hoàn hảo. Anh đá chính 7 trận, ghi 4 bàn và có vô số đường kiến tạo.

Mới đây nhất, tiền đạo quê Hải Dương nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 V.League 2021. Vẫn giữ lối chơi lắt léo, mạnh mẽ ở hai biên, nhưng dưới bàn tay của “Zico Thái”, Văn Toàn đang trở thành một “sát thủ” thật sự với khung thành đối phương.

Bạn đang xem: HLV Huỳnh Đức có hóa giải “ngòi nổ” Văn Toàn trên sân Hòa Xuân?

Văn Toàn đang có phong độ anh tốt và được kỳ vọng là “ngòi nổ” trên sân Hòa Xuân khi HAGL đối đầu SHB Đà Nẵng.

Có HLV Kiatisuk trong ca-bin, Văn Toàn đang hoàn thiện mình hơn. Với hiệu suất ghi bàn 0,75 bàn/trận sau 7 vòng đấu, Văn Toàn vượt mặt nhiều đồng đội ở HAGL như Công Phượng, Minh Vương, Đại Dương, Brandao…để nằm trong Top 3 danh sách “dội bom” ở V.League 2021. Nói như HLV Lê Huỳnh Đức, HAGL đang rất mạnh bởi có nhiều cầu thủ giỏi ở hàng tiền vệ và tiền đạo, họ có thể lấy tấn công làm phòng ngự.

Hiểu được sức mạnh của HAGL trước cuộc đối đầu trên sân Hòa Xuân chiều nay, tuy nhiên HLV Lê Huỳnh Đức lên phương án như thế nào để giải bài toán Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương hay Bradao là điều không hề dễ dàng. Với hiệu suất ghi bàn và phong độ chói sáng, HLV Lê Huỳnh Đức buộc phải cắt cử người của SHB Đà Nẵng khóa chặt “ngòi nổ” Văn Toàn bên phía HAGL.  

Dù HAGL đang có phong độ tốt tại V.Leage 2021, nhưng 15 năm qua, đội bóng phố Núi chưa thắng trên đất Đà thành. Đây sẽ là cơ sở để thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đặt niềm tin giành kết quả có lợi trước đội bóng phố Núi. 

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL diễn ra lúc 17h00 ngày 8/4 trên sân Hòa Xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button