boxing

HLV Jiujitsu của Conor McGregor: Tôi có thể hạ Masvidal dễ dàng trong một trận đấu đường phố

Dillon Danis, HLV Jiujitsu của Conor McGregor là một trong những gương mặt “quen thuộc” với các fan MMA. Võ sĩ người Mỹ dù mới chỉ có 2 trận thắng tại giải Bellator nhưng liên tục xuất hiện trong các tranh cãi với những võ sĩ tên tuổi khác.

Mới đây, Dillon Danis tiếp tục nhắm tới Jorge Masvidal khi võ sĩ này có những hiềm khích với UFC. Thậm chí, vừa bình phục khỏi chấn thương đầu gối nhưng Danis vẫn tự tin sẽ hạ được Masvidal trong một trận đấu đường phố. 

“Giờ đây, với cái đầu gối như thế này, tôi vẫn dễ dàng hạ được Jorge Masvidal trong một trận đấu đường phố.” – Danis trả lời đầy tự tin. “Tôi sẽ tóm cái chân và bẻ gãy giò hắn ngay trên phố, bất kể đó là ở New York hay Miami.” 

Bạn đang xem: HLV Jiujitsu của Conor McGregor: Tôi có thể hạ Masvidal dễ dàng trong một trận đấu đường phố

Là “thương binh” nhưng Dillon Danis cũng không quên khích tướng Jorge Masvidal.

“Tôi từng giáp mặt Jorge Masvidal hai lần, đầu tiên là tại cơ sở của UFC. Chúng tôi có hẹn gặp với một cô gái mà tôi đang hẹn hò, tình cờ tôi giáp mặt Masvidal và hắn ta nhìn như thể muốn đấu với tôi. Nhưng rồi Masvidal lại lặng lẽ rời đi.

Lần thứ hai, đó là khi chúng tôi tình cờ gặp nhau ở một club tại Miami. Tôi không biết là hắn ta có mặt ở đó. Tôi ngồi xuống bàn và họ cho tôi biết rằng Masvidal cũng ở đây. Sau đó, tất cả mọi người bắt đầu hướng sự chú ý về phía tôi. Thế nhưng, Masvidal tiếp tục đứng dậy và bỏ đi, dường như hắn thất vọng vì tôi nổi tiếng hơn gã ngay tại quê nhà của mình. Đó là lúc Jorge vừa hạ gục Ben Askren.” – Danis thuật lại.

Dillon Danis nổi tiếng với phong cách ngang tàng dù mới chỉ có 2 trận thắng trên sàn MMA.

Trước khi bước lên sàn đấu chuyên nghiệp, Jorge Masvidal từng là một võ sĩ nổi tiếng với các trận chiến đường phố kiểu “backyard fighting”, các võ sĩ sẽ hẹn nhau ra sân sau nhà người chủ trì Kimbo Slice (một tay đấm đường phố gạo cội) để so tài.

Có thể nói, những cuộc chiến đường phố là nơi Jorge Masvidal lớn lên trước khi thi đấu MMA. Liệu rằng, tuyên bố hạ Masvidal trong một trận “streetfight” của Dillon Danis có phải quá ngông cuồng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button