bóng đá

HLV Park Hang-seo tin Thái Lan sẽ mạnh hơn với HLV Akira Nishino

Sau 90 phút trên SVĐ Thammasat, ĐT Thái Lan đã hòa tuyển Việt Nam với tỷ số 0-0. Trận đấu này, tuyển Thái đã thể hiện một “bộ mặt” rất khác so với chính họ tại King’s Cup hồi tháng 6.

Phát biểu sau trận HLV Park Hang-seo nhìn nhận: “Chúng tôi đã có trận đấu khó khăn, Thái Lan là kỳ phùng địch thủ với Việt Nam và chúng tôi phải thi đấu trên sân khách. Chúng tôi suýt thua mấy bàn nhưng cũng có một số cơ hội. Trong một trận đấu khó khăn như thế, với tư cách là HLV trưởng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến nỗ lực của các cầu thủ”.

Thái Lan và Việt Nam đã có một trận quyết chiến đúng nghĩa. Ảnh: Trần Khánh

Phải “toát mồ hôi” trước Thái Lan, vị chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ đối thủ vẫn là một trong những độ khó chịu nhất trong khu vực.

“Tôi nghĩ thật không lịch sự cho lắm khi đánh giá Thái Lan ở King’s Cup và bây giờ. Thái Lan là đội bóng luôn có vị trí tốt trong bảng xếp hạng của châu Á và Đông Nam Á. Nếu bắt buộc phải nói thì Thái Lan đã có sự thay đổi HLV, ông Nishino là người có kinh nghiệm và năng lực. Tôi tin với sự dẫn dắt của Nishino, bóng đá Thái sẽ tiếp tục phát triển”, ông Park nhận định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button