bóng rổ

HLV Predrag Lukic gia hạn hợp đồng với Thang Long Warriors, sẵn sàng tái xuất tại VBA 2021

Với việc VBA 2021 đang trong giai đoạn chuẩn bị, một số đội bóng đã bắt đầu rục rịch cho mùa giải mới. Khởi đầu với những vị thuyền trưởng, một thông tin đã được hé lộ vào tối qua theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, HLV Predrag Lukic xác nhận việc ông đã chính thức ký hợp đồng với Thang Long Warriors cho mùa giải VBA 2021.

Đây sẽ là mùa giải thứ 4 HLV người Serbia dẫn dắt một đội bóng tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA, cũng là mùa giải thứ 3 Predrag Lukic gắn bó với nửa đỏ của Thủ Đô Hà Nội.

Bạn đang xem: HLV Predrag Lukic gia hạn hợp đồng với Thang Long Warriors, sẵn sàng tái xuất tại VBA 2021

HLV Predrag Lukic tại VBA Finals 2020

“Tôi rất hạnh phúc và hào hứng để bước vào mùa giải thứ 3 của tôi với Thang Long Warriors”, HLV Predrag Lukic chia sẻ với phóng viên website.

“Mùa trước tôi đã có những thành công nhất địch cùng đội bóng và ở mùa giải tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục để lại nhiều dấu ấn nhất có thể

Đây sẽ là năm thứ 4 tôi làm việc tại VBA, một giải đấu đang không ngừng phát triển cùng đội ngũ tổ chức ấn tượng. Tôi cũng rất vinh dự khi được đồng hành cùng giải, chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình để phát triển bóng rổ tại Việt Nam”.

Đây sẽ là năm thứ 3 ông Lukic gắn bó cùng Thang Long Warriors

Sau khi làm việc cùng Thang Long Warriors năm 2018, HLV Predrag Lukic từng có một mùa giải dẫn dắt Ho Chi Minh City Wings vào năm 2019 trước khi chính thức trở về đội bóng chủ sân Tây Hồ vào năm 2020.

Thi đấu tập trung tại VBA Arena đặt ở Tp.Hồ Chí Minh, Warriors mùa giải 2020 dưới sự dẫn dắt của HLV Lukic đã lọt vào đến loạt trận chung kết – VBA Finals.

Tiếc rằng Thang Long đã gục ngã trước Saigon Heat, đội bóng có 2 mùa giải liên tiếp lên ngôi vô địch. Trở lại Warriors lần này, ông vẫn đặt mục tiêu rất cao, quyết tâm đạt được vị thế cao nhất.

“Ước nguyện của tôi là đạt được chức vô địch thứ 2 trong lịch sử CLB cho Thang Long Warriors. Mong rằng điều đó sẽ diễn ra ngay trong mùa hè này”, ông Lukic chia sẻ.

Hiện ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA chưa công bố kế hoạch chính thức cho mùa giải 2021 (thời gian, địa điểm thi đấu). 

Theo một số nguồn tin, dự kiến VBA 2021 sẽ có một số thay đổi, nổi bật nhất là việc một đội bóng sẽ có 2 cầu thủ ngoại binh thay vì 1 như 5 mùa giải đã qua.

Ảnh: Việt Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button