bóng đá

HLV Shin Tae Yong của Indonesia nhiễm COVID-19

Hôm qua (19/3), sau khi hàng loạt tờ báo ở Indonesia tiết lộ thông tin HLV Shin Tae Yong nhiễm COVID-19, quyền Tổng thư ký PSSI Yunus Nusi lên tiếng bác bỏ. Tuy nhiên, lãnh đạo của PSSI vừa đưa ra thông báo, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có kết quả dương tính vào tối 19/3.

Ông Yunus cho biết, HLV Shin Tae Yong vẫn có cuộc họp trực tuyến với GĐKT Indra Sjafri vào tối qua và không có những triệu chứng quá nặng. Ông Yunus lạc quan về tình hình sức khỏe của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Shin Tae Yong được xác định nhiễm COVID-19.

HLV Shin Tae Yong vừa có đợt tập trung cùng U23 Indonesia. Đội có kết quả giao hữu khả quan với hai chiến thắng trước các CLB trong nước. Indonesia đang rất khát khao để tìm kiếm tấm HCV ở SEA Games 31 tại Việt Nam. Họ chuẩn bị kỹ lưỡng cho đội trẻ và theo kế hoạch, ông Shin sẽ đến sân dự khán các trận giao hữu vào ngày 21/3. Tuy vậy, kế hoạch có thể phải hủy. 

Bạn đang xem: HLV Shin Tae Yong của Indonesia nhiễm COVID-19

Mục tiêu chính của bóng đá Indonesia trong năm 2021 là SEA Games 31 và Vòng loại U23 châu Á 2022. Trong khi đó, ĐTQG gần như bị loại ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Indonesia cũng là đối thủ của ĐT Việt Nam ở các trận đấu còn lại của bảng G diễn ra vào tháng 6 tới. Tuy vậy, từ khi nắm quyền dẫn dắt bóng đá Indonesia, HLV Shin Tae Yong chưa có đợt tập trung ĐTQG nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button