bóng chuyền

HLV Thái Quang Lai thành công với bóng chuyền cùng tấm bằng đại học môn…Điền kinh

Thành tích đưa CLB bóng chuyền nam Việt Nam lọt vào top 4 châu Á là thành tích lớn nhất mà bóng chuyền Việt Nam có được tại đấu trường châu lục. HLV Thái Quang Lai tạo nên dấu ấn của riêng mình sau khi viết nên lịch sử ấy cùng CLB Sanest Khánh Hòa.

Vị HLV sinh năm 1971 đã cùng đội bóng phố Biển trẻ hóa mạnh mẽ và quyết tâm thay đổi từ con người cho tới lối chơi. Những VĐV trẻ do chính ông đào tạo đang khẳng định được chuyên môn và dần cho thấy sự trưởng thành trong màu áo CLB trong thời gian gần đây, điều đó đang giúp bóng chuyền Khánh Hòa mạnh lên trông thấy trong thời gian tới.


HLV Thái Quang Lai gắn liền với bóng chuyền Khánh Hòa

Bạn đang xem: HLV Thái Quang Lai thành công với bóng chuyền cùng tấm bằng đại học môn…Điền kinh

Có trong tay hai tên tuổi lớn của bóng chuyền Việt Nam là Ngô Văn Kiều, Từ Thanh Thuận cùng với đó là những VĐV đang bước vào độ chín như Văn Tiên, Quang Đoàn, Quốc Đoàn, Xuân Dũng, Triển Chiêu…đội bóng phố Biển luôn là ứng viên vô địch trong bất cứ giải nào.

Sanest Khánh Hòa đã và đang thể hiện một lối chơi đẹp mắt, cống hiến trong những mùa vừa qua mặc dù chưa đạt thành tích cao, nhưng xét về lâu dài thì chắc chắn dưới sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai của HLV Thái Quang Lai, các cầu thủ Khánh Hòa đang đi đúng hướng. Thành công chỉ là câu chuyện sớm hay muộn mà thôi.

HLV Thái Quang Lai thành công với bóng chuyền cùng tấm bằng đại học môn...Điền kinh
HLV Thái Quang Lai từng có bằng đại học môn…điền kinh

Từng hứng chịu rất nhiều chỉ trích sau những thất bại nhưng HLV Thái Quang Lai vẫn luôn là cái tên được nhiều người ngưỡng mộ bởi tính cách ôn hòa và cái tầm của ông. Lớn lên và trở thành một HLV có số má cũng từ cái nôi của bóng chuyền nam Khánh Hòa nên ông hiểu rất rõ đội bóng của mình.

Là người có tri thức, thông minh cùng với khả năng ngoại ngữ tốt, HLV Thái Quang Lai luôn là người biết học hỏi, chắt lọc cách huấn luyện từ các HLV trong nước cũng như các chuyên gia đến từ nước ngoài để áp dụng vào công tác chuyên môn của đội bóng.

HLV Thái Quang Lai thành công với bóng chuyền cùng tấm bằng đại học môn...Điền kinh
Thành công của đội bóng phố Biển gắn liền với tên tuổi HLV Thái Quang Lai

Biết chấp nhận thất bại khi thay đổi lối chơi, HLV Thái Quang Lai khẳng định rõ được chuyên môn khi dẫn dắt và đem lại rất nhiều thành công cho CLB Sanest Khánh Hòa. Nhưng ít ai biết ông thầy của đội bóng phố Biển chỉ có bằng đại học môn… điền kinh và kinh nghiệm làm việc ở tuyến trẻ Khánh Hòa trước đây.

Tuy nhiên với niềm đam mê và cái tình với đội bóng khiến tên tuổi ông cứ lớn dần trong lòng người hâm mộ. Sự mạnh mẽ, quyết đoán biết nhu biết cương đúng lúc đang giúp bản thân vị HLV bóng chuyền có bằng đại học môn…điền kinh đưa bóng chuyền Khánh Hòa đến với những đỉnh cao trong tương lai.

HLV Thái Quang Lai thành công với bóng chuyền cùng tấm bằng đại học môn...Điền kinh
Mùa giải 2020 bóng chuyền Khánh Hòa tràn trề hy vọng vào một cuộc lật đổ

Là người đi lên từ căn bản, trải qua quá trình huấn luyện đào tạo trẻ đã có tên tuổi và khẳng định được thành tích nên sự mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền Khánh Hòa đang đặt tất cả vào HLV Thái Quang Lai. Sanest Khánh Hòa ở thời điểm hiện tại mạnh mẽ thực sự với dàn cầu thủ chất lượng số 1 Việt Nam cùng 1 vị HLV tài ba và xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button