bóng đá

HLV Trương Việt Hoàng bị “choáng” khi Viettel thua sốc HAGL

“Tôi không nghĩ Viettel sẽ bị dẫn đến 3 bàn, chỉ nghĩ rằng đội bóng của tôi có thể thủng lưới. HAGL chơi rất nhanh. Khi để thua 2 bàn, tôi muốn cầu thủ tập trung vì không muốn để thua quá nhiều trong một trận đấu”, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận thua 0-3 trước đội bóng phố Núi.

Ngoài một số tình huống tạo đột biến ở hiệp 2, CLB Viettel không để lại nhiều dấu ấn. Giải thích về điều này, ông Hoàng cho biết: “Tôi không bất ngờ về đấu pháp của HAGL bởi họ chơi phản công rất nhanh. Hôm nay có 1 số vị trí Viettel chơi không tốt. Vị trí hậu vệ trái Thanh Bình còn nhiều vấn đề, để cánh phải của HAGL với Văn Toàn dễ dàng khoét vào. Còn Văn Thiết cũng chưa có được thể lực tốt nhất và bị khớp khá nhiều”.

Nhiều vị trí thi đấu không tốt khiến Viettel thất bại trước HAGL

“Công Phượng không phải là bước ngoặt của trận đấu. Riêng tình huống đó hàng phòng ngự Viettel không áp sát được, lại còn che mắt thủ môn. Công Phượng xuất sắc khi tung ra cú sút rất hiểm”, thuyền trưởng Viettel nói thêm về bàn thắng của Công Phượng.

Bạn đang xem: HLV Trương Việt Hoàng bị “choáng” khi Viettel thua sốc HAGL

Dù thất bại trước HAGL, HLV Trương Việt Hoàng vẫn dành nhiều lời khen cho HLV Kiatisak: “Kiatisak là một tiền đạo giỏi. Khi dẫn dắt ĐT Thái Lan anh ấy đã từng làm rất tốt. Là một người thông minh và am hiểu bóng đá Việt Nam, Kiatisak đã giúp HAGL tiến bộ hơn rất nhiều”.

Cuối cùng, HLV Trương Việt Hoàng cho biết trận thua này không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Viettel. Quan trọng là ông cùng các học trò sẽ nhìn lại để xem mình đã làm được gì và chưa làm được gì để khắc phục. Nếu bị thua 1 trận mà mất tinh thần thì điều đó hoàn toàn không tốt. Điều mà ông Hoàng cần làm bây giờ là động viên toàn đội để tiếp tục chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button