bóng rổ

Hoàng Ca và Hiếu Thành đi giày "đụng hàng" trong chiến thắng của Cantho Catfish

Hoàng Ca và Hiếu Thành là ví dụ điển hình của tình đồng đội thân thiết giữa các cầu thủ Cantho Catfish. Mới đây, trong trận đấu game 2 Bán kết VBA giữa Cantho Catfish và Thang Long Warriors, cả hai đã cùng mang đôi giày Nike Zoom Kobe IV Protro phối màu “Del Sol”

Với Phú Hoàng, đây là đôi giày có ý nghĩa rất lớn đối với anh: “Đây là đôi giày của một bạn cổ động viên tặng khi mình đấu trận đầu tiên ngoài Hà Nội. Bạn ấy bảo đây là quà sinh nhật, dù sinh nhật mình khi ấy đã qua 2-3 tháng rồi. Mình rất cảm kích và đi đôi giày ấy từ đó tới nay để cảm nhận tình cảm của fan dành cho mình”.

Trong khi đó, người bạn thân của Hoàng Ca là Lê Hiếu Thành mới có lần đầu tiên đeo đôi Nike Zoom Kobe IV Protro “Del Sol”. Cho tới tận lúc ra sân, cựu cầu thủ của Hanoi Buffaloes mới biết rằng mình bị “đụng hàng”.

Mỏm giày bên trái của Hoàng Ca có chữ Fan#1 để ghi nhớ người tặng giày cho anh

“Thực ra Hiếu Thành cũng có một đôi giày như thế này nhưng màu khác. Có lẽ anh ấy thấy mình đi đôi này màu nổi bật hơn nên mua để đi thôi. Mình cũng khá bất ngờ khi Hiếu Thành mang đôi này ra đi lần đầu tiên trong trận đấu này”.

Lê Hiếu Thành bật mí rằng “biệt đội chung giày” của họ còn có cả Nguyễn Thịnh Hưng, em trai của cặp song sinh Hoàng Ca – Đạt Doc: “Bình thường mình với Phú Hoàng và Hưng James có 3 đôi giày cùng một kiểu giống nhau. Chúng tôi chung phòng mà”.

Hoàng Ca và Hiếu Thành đi giày đụng hàng trong chiến thắng của Cantho Catfish
Đây là đôi giày được Phú Hoàng sử dụng từ đầu mùa
Hoàng Ca và Hiếu Thành đi giày đụng hàng trong chiến thắng của Cantho Catfish
Nike Zoom Kobe IV Protro phối màu “Del Sol” có giá thị trường khoảng 4,5 triệu Đồng

Không chỉ có Hoàng Ca và Hiếu Thành đi cùng giày, Đinh Thanh Tâm và Nguyễn Hoàng Tú cũng không thoát cảnh “đụng hàng”. Họ cũng mang đôi Nike Zoom Kobe IV Protro, nhưng phối màu “Carpe Diem”.

Hoàng Ca và Hiếu Thành đi giày đụng hàng trong chiến thắng của Cantho Catfish
Tâm Đinh (áo trắng) đi giày giống hệt Nguyễn Hoàng Tú (giữa)
Hoàng Ca và Hiếu Thành đi giày đụng hàng trong chiến thắng của Cantho Catfish
Tâm Đinh và Hoàng Tú “tâm đầu ý hợp” ở cả giày lẫn tất

Các trận đấu của VBA 2019 được phát trực tiếp trên VTVcab & ứng dụng Onme, hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button