bóng đá

Hoàng Vũ Samson “đe dọa” đội bóng cũ Hà Nội FC

Ở vòng 4 V.League 2021, CLB Thanh Hoá có chuyến làm khách trước Hà Nội trên sân vận động Hàng Đẫy. Đây là trận đấu quan trọng của đội bóng xứ Thanh và riêng cá nhân huấn luyện viên Petrovic. Thời điểm năm 2017, Thanh Hoá có màn trình diễn ấn tượng nhưng Hà Nội chính là đối thủ mà chiến lược gia người Serbia chưa thể đánh bại.

Cuộc đọ sức trên sân Hàng Đẫy cũng sẽ chứng kiến màn đối đầu giữa Hoàng Vũ Samson và đội bóng cũ Hà Nội. Với tiền đạo này, đây sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc trong ngày trở về: “Tôi rất vui vì được trở lại ngôi nhà của mình. Tất nhiên khi trở lại đây, tôi rất muốn mang thứ bóng đá đẹp và hiệu quả cho người hâm mộ”.

Cầu thủ gốc Nigeria tỏ ra quyết tâm dù phải đối đầu với đội bóng cũ. Anh cùng toàn đội đặt mục tiêu khiến Hà Nội phải ôm hận: “Tôi muốn có điểm ở Hàng Đẫy; có thể là một chiến thắng hoặc một trận hoà, nhưng chắc chắn tôi không thể thua ở đây. Tôi chưa bao giờ thua trước Hà Nội ở Hàng Đẫy”. 

Bạn đang xem: Hoàng Vũ Samson “đe dọa” đội bóng cũ Hà Nội FC

Samson đặt mục tiêu có điểm trước Hà Nội

Đánh giá về đối thủ Hà Nội, Samson cho biết: “Hà Nội chưa vào phom như những mùa giải trước. Họ vừa thắng Hải Phòng nhưng cũng không quá khác biệt vì lâu nay họ vẫn luôn thắng Hải Phòng mà. Từ hồi thi đấu ở đây, tôi đã vậy rồi. Dù vậy, ngày mai vẫn là một trận đấu quan trọng với Thanh Hoá, chúng tôi cần phải tận dụng cơ hội này để có điểm”. 

“Tôi không muốn nói trước chiến thuật hay lối chơi của Thanh Hoá, đó là điều bí mật. Tất nhiên HLV Petrovic đã đưa ra những kế hoạch cụ thể khi đối đầu với Hà Nội. Ngày mai, người hâm mộ sẽ thấy tôi trình diễn như thế nào trên sân”, Samson nói thêm.

Tại V.League 2021, CLB Thanh Hoá đang đứng thứ 7 với 4 điểm sau 3 vòng đấu với 1 chiến thắng, 1 trận hoà và 1 trận thua. Đội bóng xứ Thanh sẽ làm khách trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội ở vòng 4 V.League. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 18/3. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button