thể thao khác

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018

Bước sang mùa thứ 3, Longbien Marathon 2018, giải chạy có số người tham gia đông nhất miền Bắc hiện nay, ngày càng chuyên nghiệp khi tổ chức Hội chợ Expo với đủ những món đồ thiết yếu phục vụ “tận răng” các runner để tham gia ngày hội của giới chạy bộ 3 miền. 

Longbien Marathon Expo 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 25/10 đến 27/10) trước ngày diễn ra giải chính thức tại Trung tâm thương mại Savico Megamall (Hà Nội)

Longbien Marathon 2018 Expo được thiết kế hiện đại, đẹp mắt nằm ngay sảnh lớn chính giữa của Trung tâm thương mại Savico Megamall, nơi hàng ngàn người qua lại tham quan mua sắm mỗi ngày.

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 2.

Bức pano khổng lồ đặt tải Quảng trường Trung tâm thương mại Savico MegaMall in tên khoảng 2500 VĐV tham gia giải Longbien Marathon. Các VĐV phải rất khó khăn mới tìm được tên mình.

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 4.

Các VĐV tham gia giải phải hoàn thiện thủ tục kí đơn miễn trừ trách nhiệm

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 5.

Tài liệu in chương trình giải chạy được thiết kết đẹp mắt với những thông tin hữu ích, chi tiết dành cho các VĐV tham gia giải chạy.

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 6.

Đã qua hai năm phát triển, Longbien Marathon, giải chạy bộ “bỏ túi tháng 10” của những người yêu chạy bộ, không những tăng số lượng VĐV mà sự chuyên nghiệp cũng nâng tầm, sánh ngang với các giải điền kinh lớn trong khu vực về chất lượng.

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 7.

Những người tổ chức Longbien Marathon, giải có đường chạy đạt chuẩn quốc tế, đều là những runner nên rất hiểu VĐV tham gia mong đợi một giải chạy vừa vui vừa an toàn

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 8.

Cả tòa sảnh lớn ở Trung tâm mua sắm Savico Megamall vốn nhộn nhịp được dành riêng cho các gian hàng của Longbien Marathon Expo

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 9.

Runner Phạm Duy Cường, người đã tổ chức nhiều các sự kiện chạy bộ dành cho cộng đồng và Giám đốc giải Longbien Marathon Phạm Thanh Tùng

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 10.

Longbien Marathon 2018 thu hút nhiều thành phần VĐV tham gia từ 3 tuổi cho đến 65 tuổi. Năm ngoái, Longbien Marathon là giải chạy chứng kiến VĐV cao tuổi chạy marathon nhanh nhất Việt Nam.

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 11.

Tại Longbien Marathon 2018 Expo, BTC giải Ecopark Marathon cũng đã góp mặt để các runner có thể đăng ký tham gia chạy vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2019.

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 12.

Gian hàng 2XU bày bàn nhiều đồ quần áo, tất bó chân với chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại dành cho người chạy bộ

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 13.

Món “load carb” hấp dẫn dành cho các runner tại Expo

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 14.

Các VĐV chạy Longbien Marathon 2018 sẽ được cung cấp đầy đủ nước điện giải Pocari trên đường chạy

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 15.

Các VĐV khoe bib giải “check-in”

Hoành tráng Hội chợ Expo Longbien Marathon 2018 - Ảnh 16.

Với nhiều runner, chạy giải Longbien Marathon như là chạy về nhà, nơi có các thành viên BTC và lực lượng TNV thân thiện và rất “chiều khách”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button