bóng đá

Hôm nay, HLV Park Hang Seo được tiêm vaccine ngừa COVID-19

Theo đó, để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào đầu tháng 6, ĐT Việt Nam sẽ được tiêm phòng ngừa COVID-19 tại Bệnh viện 108 trước khi lên đường sang UAE. HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý được tiêm ở giai đoạn đầu tiên của ĐT Việt Nam vào ngày hôm nay (5/4).

Sau đó, các cầu thủ nằm trong danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam sẽ được tiêm vào thời điểm khác. Trước đó, Tổng cục TDTT đã có văn bản gửi Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng… về việc xin tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 sớm cho các VĐV.

HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ được tiêm vaccine ngừa COVID-19 trước khi sang UAE.

Nhóm các VĐV được xin tiêm vắc xin sớm là các VĐV các môn thể thao chuẩn bị tham dự các giải đấu trong khuôn khổ vòng loại Olympic Tokyo 2020 như: đấu kiếm, vật, boxing, thể dục dụng cụ, điền kinh, cử tạ, bơi lội…

Bạn đang xem: Hôm nay, HLV Park Hang Seo được tiêm vaccine ngừa COVID-19

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào thời điểm 4 ngày trước khi lượt trận đầu tiên của bảng G diễn ra. Sau 5 lượt trận, ĐT Việt Nam đang xếp đầu với 11 điểm. Ở ba trận còn lại, đoàn quân của HLV Park Hang Seo lần lượt đối đầu Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button