bóng rổ

Hồng Gia Lân nói gì sau 2 cú Buzzer Beater náo loạn NTĐ Tây Hồ?

Hồng Gia Lân chắc chắn là một trong những cái tên để lại nhiều dấu ấn nhất bên phía Thang Long Warriors trong trận đấu với Cantho Catfish tại Game 2 series Bán kết VBA. Nhà thi đấu Tây Hồ đã nổ tung sau những pha Buzzer Beater kết thúc hiệp 1 và hiệp 3 của anh.

Chia sẻ sau 2 pha bóng ấn tượng này, Gia Lân cho biết đây là những tình huống hoàn toàn ngẫu nhiên. “Thực sự huấn luyện viên không có tạo bài cho tôi dứt điểm 2 quả đó. Đó chỉ là những pha bóng ngẫu nhiên, cơ hội đến thì tôi tận dụng thôi”.

“Sau những pha bóng đó, các khán giả và cả đội đều bùng nổ. Các đồng đội không nói gì nhưng họ đều ăn mừng vì những pha bóng đó đã giúp khích lệ tinh thần của tất cả mọi người”, cựu hậu vệ Saigon Heat chia sẻ.

Bên cạnh những khoảnh khắc lóe sáng ấy, Gia Lân còn thi đấu tròn vai trong cả trận, ghi tổng cộng 8 điểm, tạo ra 4 pha kiến tạo, có 3 rebound và 1 lần cướp bóng. Trong khoảng thời gian cuối trận, anh được HLV Matt Juranek tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai các miếng tấn công.

Dù có một trận đấu tốt, nhưng Hồng Gia Lân không thể giúp Thang Long Warriors giành được chiến thắng ở game 2. Theo hậu vệ mang áo số 0, việc Justin Young phải rời sân sớm đã khiến đội chủ nhà thua thiệt trong khoảng thời gian cuối trận.

“Chỉ tiếc là khoảng thời gian cuối trận mọi người đã quá mệt rồi. Thiếu Young khiến cho thể hình đội bóng của tôi quá nhỏ để có thể ngăn chặn được Tâm Đinh cũng như Hamilton”, Gia Lân lý giải về việc bị lội ngược dòng.

Hồng Gia Lân và khoảnh khắc ghi điểm kết thúc hiệp 3

Các trận đấu của VBA 2019 được phát trực tiếp trên VTVcab & ứng dụng Onme, hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button