thể thao khác

Huanfeng không thi đấu ở Demacia Cup vì án phạt nội bộ của Suning?

Tại Demacia Cup 2020, Suning Gaming đã thi đấu mà không có bộ đôi đường dưới quen thuộc: huanfeng – SwordArt. Trong khi SwordArt vừa chuyển đến TSM, huanfeng lại vắng mặt mà không rõ lý do. Thay thế cho bộ đôi này là tân binh Jinjiao cùng tài năng ON (owo đổi tên).

SN thất bại toàn diện khi không có huanfeng và SwordArt trong đội hình

Kết quả là Suning đã thi đấu cực kỳ thất vọng tại Demacia Cup 2020. Lối chơi rời rạc và chồng chất nhiều sai lầm của các trụ cột như SofM, bin hay Angel và đặc biệt là sự yếu kém của bộ đôi đường dưới đã khiến SN thua trận bạc nhược trước Vici Gaming.

Sự vắng mặt của huanfeng được cho là án phạt nội bộ dành cho tuyển thủ này sau những lời lẽ gây tranh cãi cũng như hàng loạt drama mà Xạ thủ này gây ra trong suốt thời gian qua. Theo nguồn tin của Hufu, Suning đã đưa ra án phạt rất nặng để răn đe huanfeng, bao gồm:

Bạn đang xem: Huanfeng không thi đấu ở Demacia Cup vì án phạt nội bộ của Suning?

– Cấm túc một tháng kể từ ngày 1/12.

– Trừ 3 tháng lương bắt đầu từ tháng 12 và không xét duyệt tăng lương.

– Bị giám sát chặt chẽ trong vòng 3 tháng, có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc và thái độ của Huanfeng.

Án phạt được đưa ra từ ngày đầu tiên của tháng 12, đồng nghĩa với huanfeng không thể thi đấu vì Demacia Cup được tổ chức offline ở quận Hoàng Phố, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. 

Suning đã đưa ra án phạt vào thời điểm huanfeng bị phơi bày hình ảnh giơ ‘ngón giữa’ vào mặt phóng viên đến Gaming House của Suning. Người phóng viên nói này đã không tiết lộ bất kỳ điều gì về sự việc, nhưng anh đã gửi bức ảnh tới một đồng nghiệp khác, và than phiền vì hành vi thiếu lịch sự của huanfeng. Thậm chí, huanfeng còn bị than phiền là có thái độ rất tệ trong suốt buổi phỏng vấn.

Thậm chí, huanfeng đã bị phát hiện là có những phát ngôn thiếu chuyên nghiệp liên quan đến hành vi bán độ ngay trên stream của mình:

huanfeng: Nếu được trả tiền cho việc “diễn” trong game, tôi chả cần làm game thủ chuyên nghiệp đâu.

Angel: Thế cậu muốn làm gì?

huanfeng: Bán độ, hợp lý không?

Angel: Không hề!

huanfeng: 15000 USD một trận đấy… Cậu có thể bán độ liên tục không ngừng mà.

Hình ảnh của huanfeng ngày một xấu đi với liên tiếp những scandal sau CKTG 2020. Thậm chí, trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc, đã có tin đồn cho biết SN đã giúp xúc tiến thương vụ TSM SwordArt, cùng với đó là dự định đem về một cặp đôi đường dưới mới, thay thế luôn vị trí của Huanfeng, nhưng sẽ giữ nguyên các vị trí còn lại trong đội hình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button