bóng đá

Hùng Dũng gãy xương chày, xương mác, nghỉ vòng loại World Cup 2022

Theo tin cập nhật từ bệnh viện, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được bác sỹ chẩn đoán bị gãy xương chày, xương mác và phải nghỉ hết năm 2021. Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng đang được phẫu thuật tại bệnh viện Trưng Vương ở TP. HCM. 

Với chấn thương gặp phải, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không thể tham dự các trận còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thậm chí, anh đứng trước nguy cơ vắng mặt ở các giải đấu lớn cuối năm như AFF Cup 2021 hay vòng loại thứ 3 World Cup 2022 hoặc Vòng loại Asian Cup 2023 (tùy vào kết quả ở vòng loại thứ 2).

Đỗ Hùng Dũng nghỉ hết năm 2021.

CLB Hà Nội cũng không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng ở V.League, AFC Cup và Cúp QG 2021. Đây sẽ là tổn thất lớn cho ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội bởi Đỗ Hùng Dũng là trụ cột không thể thay thế.

Bạn đang xem: Hùng Dũng gãy xương chày, xương mác, nghỉ vòng loại World Cup 2022

Trước đó, phút 27 ở trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội thuộc vòng 5 V.League 2021, trong một pha lên bóng của Hà Nội, Ngô Hoàng Thịnh vào bóng cả hai chân khiến Đỗ Hùng Dũng ngã gục xuống sân. Đội ngũ bác sĩ ngay lập tức vào sơ cứu bằng cách nẹp chân. Hùng Dũng được đưa ra xe cấp cứu để đến bệnh viện. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ Hùng Dũng đã bị gãy chân. 

Chứng kiến chấn thương kinh hoàng của học trò, huấn luyện viên Park Hang-seo ngồi trên khán đài như đứng hình. Nhà cầm quân người Hàn Quốc toát mồ hôi và vội lao vội xuống xe cấp cứu để chờ Hùng Dũng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button