bóng đá

HY HỮU: Trợ lý HLV ở V.League bị treo giò vì nhận… 3 thẻ vàng

Theo thông báo từ VPF, có 4 cầu thủ và 1 quan chức không được làm nhiệm vụ trong vòng đấu tới vì những án phạt liên quan. Trường hợp đáng chú ý là của trợ lý Pena Viegas Luis Felipe (CLB TP. HCM). Vị trợ lý của HLV Mano Polking đã phải nhận đủ 3 thẻ vàng trong 4 trận vừa qua của V.League 2021. Hầu hết các thẻ phạt đều do lỗi phản ứng với các quyết định của trọng. Đây là trường hợp hy hữu trong lịch sử V.League.

Ngoài trợ lý Luis Felipe, có bốn cầu thủ cũng phải ngồi ngoài vì lý do tương tự. Phạm Xuân Mạnh (SLNA) và Hồ Tấn Tài (Bình Định) là hai cái tên đáng chú ý. Hậu vệ của SLNA chính là tác giả của đường chuyền giúp Bruno ghi bàn duy nhất trong chiến thắng 1-0 trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu thứ 4.

Trợ lý Luis Felipe thường xuyên phàn nàn với trọng tài…

Thắng lợi đầu tiên giúp đội bóng xứ Nghệ giải tỏa nhiều áp lực. Ở 4 vòng đấu vừa qua, Mạnh “Kalu” là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định của SLNA. Thiếu vắng anh là tổn thất lớn của HLV Ngô Quang Trường, nhất là khi họ phải làm khách trên sân của đối thủ khó chơi như SHB Đà Nẵng.

Bạn đang xem: HY HỮU: Trợ lý HLV ở V.League bị treo giò vì nhận… 3 thẻ vàng

…và phải nhận 3 thẻ vàng chỉ sau 4 vòng đấu ở V.League 2021.

Thêm một tuyển thủ QG khác vắng mặt vì nhận đủ 3 thẻ vàng là Hồ Tấn Tài. Hậu vệ gốc Bình Định đang thi đấu thăng hoa trong màu áo đội bóng quê nhà. Anh vừa ghi bàn thắng duy nhất để giúp đội bóng đất Võ có chiến thắng thứ hai ở mùa giải với tỷ số 1-0 trước SHB Đà Nẵng. 

Là một hậu vệ song Hồ Tấn Tài đang là cầu thủ Bình Định ghi nhiều bàn thắng nhất với hai pha lập công. HLV Đức Thắng sẽ phải đau đầu tìm kiếm nhân tố thay thế khi Bình Định làm khách trên sân của Nam Định. Hai cầu thủ khác vắng mặt là Văn Ngọ (Sài Gòn) và Bá Đức (Hải Phòng). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button