bóng đá

Ibrahimovic bất ngờ tuyên bố không từ bỏ Euro 2021

Ibrahmovic bất ngờ tuyên bố giấc mơ thi đấu cho đội tuyển Thụy Điển tại Euro 2021 vẫn chưa kết thúc. Điều này mâu thuẫn với quyết định của HLV đội tuyển Thụy Điển về đội hình tham dự giải vô địch châu Âu trong mùa hè.

Vài ngày trước, đích thân HLV đội tuyển Thụy Điển xác nhận Ibra sẽ không kịp bình phục chấn thương đầu gối để tham dự Euro 2021.

Theo đó, Ibrahimovic cần ít nhất 6 tuần để hồi phục chấn thương trong trận Milan thắng Juventus hồi đầu tháng. Vì vậy, HLV Janne Andersson buộc phải lựa chọn người thay thế là Jordan Larsson của Spartak Moscow.

Bạn đang xem: Ibrahimovic bất ngờ tuyên bố không từ bỏ Euro 2021

Ibra bị chấn thương đầu gối khi Milan thắng Juventus

HLV Andersson khi ấy cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Zlatan Ibrahimovic vào hôm nay. Cậy ấy nói rằng chấn thương đầu gối sẽ ngăn cản cậu ấy tham dự Euro trong hè năm nay. Chuyện này thật đáng buồn, đặc biệt là với Zlatan. Chúng tôi cũng vậy. Bây giờ, tôi chỉ có thể chúc Zlatan sẽ trở lại sân cỏ sớm nhất có thể”.

Nhưng Ibra không chấp nhận mọi chuyện kết thúc như vậy. Tiền đạo 39 tuổi vừa chia sẻ trên Instagram một đoạn video quay lại cảnh tập luyện cùng chiếc xe đạp với tuyên bố: “Mọi chuyện chưa kết thúc cho đến khi tôi nói rằng nó đã kết thúc”.

Tuy nhiên, mọi người vẫn chưa rõ Ibrahimovic sẽ làm thế nào để thay đổi danh sách 26 tuyển thủ Thụy Điển tham dự Euro 2021 được công bố vào đầu tuần này.

Ibrahimovic vẫn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho Euro 2021

Trong nỗ lực để phục hồi nhanh nhất, Ibrahimovic đã tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng Volker Mushal. Ông từng phẫu thuật đầu gối cho Ibra kvào năm 2017 khi còn khoác áo MU.

Hồi thags 3, Ibrahimovic trở lại đội tuyển và lập tức để lại dấu ấn với 1 bàn và 1 kiến tạo giúp Thụy Điển toàn tháng 2 trận đầu ở vòng loại World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button