boxing

Israel Adesanya vs Paulo Costa đã được chốt lịch tại UFC 253?

Theo các nguồn tin từ trang Combate của Brazil. trận tranh đai hạng trung UFC giữa đương kim vô địch Israel Adesanya và Paulo Costa – tay đấm đang xếp thứ 2 ở hạng cân sẽ diễn ra tại UFC 253 vào tháng 9 tới đây.

“Trận đấu đã được xác định. Tôi sẽ mang tới một show diễn tháng 9 tới đây.” – Dòng tweet của kẻ thách đấu Paulo Costa được đăng tải vài giờ trước khi thông tin trận đấu được xác định. Sự khẳng định của Costa càng khiến khán giả tin rằng 2 tay đấm đã kí vào bản hợp đồng thượng đài. 

Paulo Costa và lời xác nhận cho tháng 9 tới đây. 

Ban đầu, UFC 253 dự kiến được dẫn đầu bởi trận tranh đai giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethhje. Mặc dù chưa xác định chính xác địa điểm tổ chức ở Las Vegas hay “Đảo Quyết Đấu” tại Abu Dhabi, nhưng việc thêm cặp Adesanya vs. Costa càng khiến khán giả tin rằng UFC đang đặt rất nhiều kì vọng vào số lượng bán lượt xem của sự kiện này.

Bạn đang xem: Israel Adesanya vs Paulo Costa đã được chốt lịch tại UFC 253?

Bên cạnh đó, về khả năng Khabib chưa thể trở lại vào tháng 9 sau khi cha mình qua đời, Adesanya vs. Costa cũng có thể là một phương án thay thế làm trận đấu chính của sự kiện. Mặc dù không có sức hút hàng đầu như Khabib, cặp đấu giữa 2 tay đấm trên cũng là điều khán giả của UFC rất kì vọng.

Israel Adesanya vs. Paulo Costa cuối cùng cũng có một lịch hẹn chính thức.

Kể từ thời điểm trước khi lên ngôi năm 2019, Israel Adesanya đã có lời qua tiếng lại với Paulo Costa về khả năng tranh chấp chức vô địch. Hiện tại, cả 2 võ sĩ đều đang sở hữu thành tích bất bại trên sàn MMA chuyên nghiệp khi bước vào trận đấu này.

Israel Adesanya (19-0 MMA) đang là nhà đương kim vô địch hạng trung UFC. Tay đấm người New Zealand gốc Nigeria được đánh giá là võ sĩ có khả năng đánh đứng kĩ thuật nhất ở giải đấu trong thời điểm hiện tại. Bù lại, Paulo Costa (13-0 MMA) cũng được nhận định là võ sĩ có khả năng soán ngôi “The Last Stylebender” nhất với lối tấn công bạo liệt của mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button