thể thao khác

Jisoo Girl – Nữ streamer vừa gia nhập đại gia đình T1 là ai?

Bên cạnh các đội chuyên nghiệp ở nhiều tựa game khác nhau, T1 cũng đặc biệt chú trọng vào mảng streamer. Sau khai cái tên đình đám Tyler1 và LS, tổ chức này lại tiếp tục gây sốt khi công bố bản hợp đồng mới mang tên Park “Jisoo Girl” Ji-soo với tư cách một streamer của thương hiệu T1.

Sự xuất hiện của Jisoo Girl thực sự mang lại sự tươi mới đối với các thành viên trong đội. Thậm chí, các fan của T1 còn đang tích cực “đẩy thuyền” để Jisoo Girl thành đôi với.. Canna, người mà cô đã đối đầu ở giải đấu 1vs1 All Star 2020.

Ở Việt Nam, cái tên Jisoo Girl còn tương đối xa lạ, nhưng tại Hàn Quốc, nữ streamer này cũng là một game thủ kỳ cựu, từng chinh chiến ở nhiều giải đấu phong trào từ 2015 và đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Kênh Youtube của nữ streamer sinh năm 1999 cũng có tới hơn 100 000 lượt theo dõi.

Bạn đang xem: Jisoo Girl – Nữ streamer vừa gia nhập đại gia đình T1 là ai?

Xuất thân là một người chơi đường giữa, Jisoo Girl đã có 4 lần liên tiếp vô địch giải đấu Lol Ladies Battle, giải đấu LMHT dành riêng cho các nữ tuyển thủ của Hàn Quốc. Trong năm 2019, cô chuyển sang vị trí đường trên, nhưng vẫn giành chiếc cúp vô địch ở giải đấu các trường đại học. Và đến cuối năm 2020, Jisoo Girl tiếp tục gây ấn tượng với việc giúp đội những người nổi tiếng của LCK đánh bại khu vực LPL và suýt chút nữa đã đánh bại Canna ở giải đấu 1vs1.

Thành tích cao nhất mà Jisoo Girl đạt được ở chế độ xếp hạng Hàn Quốc là Cao Thủ. Đáng tiếc là trong năm 2020, nữ streamer này đã chán try hard và chuyển sang… tấu hài trên livestream của mình. Dù vậy cô vẫn duy trì được mức rank rất cao, không hề thua kém các game thủ chuyên nghiệp là bao.

Không chỉ là game thủ LMHT cừ khôi, Jisoo Girl còn thông thạo nhiều tựa game khác như  Battleground , Overwatch , Dead by Daylight, Maple Story và Hearthstone. Dù streamer của cô đôi khi khá toxic và lầy lội, nhưng kỹ năng chơi game của Jisoo Girl thì hết sức đáng nể!

Một số hình ảnh về T1 Jisoo Girl:

Các bạn có thể xem streamer và các video của Jisoo Girl tại: Jisoo Girl Twitch và  Jisoo Girl Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button