boxing

Jon Jones tìm đến Gym Jackson Wink là nhờ “phê cần”?

Trên Joe Rogan Experience podcast, bình luận viên nổi tiếng Joe Rogan đã chia sẻ một trải nghiệm thú vị về gã quái kiệt làng MMA Jon Jones. Lúc đó, Joe Rogan và diễn viên hài độc thoại Ari Shaffir là đôi bạn rất thân. Trong một lần bộ 3 Joe Rogan, Shaffir và Jon Jones (trước khi nổi tiếng) đã cùng nhau hút cần trong phòng khách sạn của Joe Rogan. 

Chẳng biết Shaffir và Jon Jones đã nói chuyện gì với nhau, chỉ biết rằng, sau đó Jon Jones đã chuyển nơi ở tới Albuquerque và đăng ký tập luyện tại lò Greg Jackson.

Mối quan hệ của Joe Rogan và Jon Jones rất tốt đẹp.

Bạn đang xem: Jon Jones tìm đến Gym Jackson Wink là nhờ “phê cần”?

“Lúc đó Jon Jones chưa là gì cả, chỉ là một gã thanh niên với thành tích 4-0, tôi gặp gỡ cậu ta và tán phét – và lý do khiến tôi dám chia sẻ điều này là vì bây giờ cần sa đã không còn bị cấm ở UFC nữa. Nói về cần, lúc đấy Jon như kiểu ‘OK chơi luôn’, còn tôi thì kiểu ‘Rogan có cần đó, mà lão giấu ở khách sạn rồi.’,”  Shaffir vui vẻ kể lại.

“Tôi nhắn tin cho Rogan hỏi xem liệu anh ấy còn thức và anh ấy trả lời ‘Tôi mệt rồi, đang chuẩn bị ngủ’. Tôi mới quay sang Jon, nói ‘Bố bà thật Jon, lão không muốn mình tới chơi thì phải. Thây kệ, ổng có cần đó, đi chung với tôi đến đó đi.'”

Jon Jones tìm đến Gym Jackson Wink là nhờ phê cần? - Ảnh 4.
Jon Jones thời chưa nổi tiếng.

“Đó là túi cần mà fan tặng cho Rogan, Chúng tôi đến khách sạn của Rogan và gõ cửa. Và sau đó thì cả 3 bọn tôi phê pha với nhau.”

Trong lúc cả 3 đang vui vẻ thì Joe Rogan mới đánh tiếng với Jon Jones: “Này cậu, tôi thấy cậu có tố chất đấy, cậu nên trải nghiệm ở cả những phòng tập khác nữa.” Jon Jones cười nói hỏi lại: “Ông nghĩ vậy sao?” 

Jon Jones tìm đến Gym Jackson Wink là nhờ phê cần? - Ảnh 5.
“Này cậu, tôi thấy cậu có tố chất đấy, cậu nên trải nghiệm ở cả những phòng tập khác nữa.” – Joe Rogan.

​​​​​​​

Sau đó, Joe Rogan đã đưa ra nhiều lời khuyên cho chàng trai trẻ Jon Jones lúc đó. Jon Jones từng tập luyện tại team Tristar của HLV Zahabi, HLV của huyền thoại George St Pierre. 

Sau đó, anh chuyển nhà đến Mỹ và tập luyện ở lò Greg Jackson. Từ đó trở đi, Jon Jones mới từng bước hủy diệt hạng cân Light Heavyweight và trở thành một trong những võ sĩ hàng đầu trong làng MMA thế giới.  Chẳng ai ngờ rằng dù cho sự nghiệp Jon Jones lên bờ xuống ruộng vì chất kích thích và rượu bia, nhưng nó cũng là thứ đưa sự nghiệp Jon Jones lên mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button