boxing

Jon Jones úp mở khả năng vào WWE

Có lẽ sau chiến thắng chật vật vừa rồi tại UFC 247, Jon Jones đã bắt đầu nhận ra anh đang đi đến giai đoạn gần cuối sự nghiệp. Nhà vô địch hạng Light Heavyweight UFC đã chia sẻ rằng một ngày nào đó, anh sẽ chuyển hướng sự nghiệp sang đô vật biểu diễn. Không nơi nào khác, WWE là mục tiêu trong tương lai của Jon Jones.

Trước Jon Jones, WWE đã chiêu mộ được những Ronda Rousey, Brock Lesnar, Matt Riddle… Tất cả đều là những cựu võ sĩ của UFC. Jon Jones không phải là người đầu tiên có ý tưởng “nhảy việc” như thế.

Jon Jones úp mở khả năng đến WWE thi đấu.

Nói về những dự định tương lai, Jon Jones cho biết: “Tôi nghĩ nó là điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn tôn trọng WWE và luôn tin rằng môn thể thao này nó rất gần gũi với MMA. Tôi có thể hình và cả thể chất. Tôi có thể làm quen với bộ môn mới rất nhanh. Đối với tôi, được xuất hiện trên WWE, dưới tư cách khách mời cũng được, đó sẽ là một giấc mơ thành sự thực.”

Nếu gia nhập WWE, Jon Jones có thể trở thành một bản hợp đồng khổng lồ tiếp theo của tổ chức đô vật này. Như Jon Jones chia sẻ, anh có thể hình và thể chất để trở thành một đô vật thực thụ. Jon Jones cũng đang ở giai đoạn gần cuối sự nghiệp MMA, nếu một ngày cơ thể anh không còn đủ sức để thi đấu đỉnh cao, WWE cũng là một lựa chọn không tồi cho Jon Jones.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button