boxing

Jorge Masvidal nói gì khi UFC 251 đạt số pay-per-views kỉ lục

Trước thềm UFC 251, chủ tịch Dana White đã tự tin tuyên bố đây là sự kiện bom tấn với những con số kỉ lục. Thậm chí, người điều hành giải đấu tự tin rằng chỉ có trận đấu giữa Conor và Khabib mới có thể so sánh với thành công của sự kiện này.

Và Dana White thực sự đã không lầm, khi những con số của UFC 251 được ghi nhận. 

Theo trang The Athletic, UFC 251 ước tính đã đạt được 1,3 triệu lượt mua pay-per-views. Đây là con số lớn nhất trong các sự kiện của giải đấu tính từ sau UFC 229: Khabib vs Conor năm 2018.

Bạn đang xem: Jorge Masvidal nói gì khi UFC 251 đạt số pay-per-views kỉ lục

UFC 251 đã đạt mức pay-per-view kỉ lục trong vòng 2 năm trở lại đây.  (Ảnh: MMAJunkie) 

Thành công của UFC 251 có thể đến từ nhiều khía cạnh khi mà đây là phát súng mở màn của UFC với dự án Đảo Quyết Đấu – Fight Island. Sự chú ý của giới MMA đều đổ dồn về dự án này khi UFC vẫn là giải đấu duy nhất tiến hành các trận đấu quốc tế giữa mùa dịch COVID-19. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của Jorge Masvidal cũng được xem là đã thu hút thêm sự chú ý của khán giả tới UFC 251. Khi mà trước đó, những hiềm khích giữa anh và nhà vô địch Kamaru Usman khiến cuộc đối đầu giữa cả 2 được trông đợi. 

“Tất cả sự ủng hộ mà tôi nhận được trước, trong và sau trận đấu, tôi xin chân thành cảm ơn.” – Masvidal nói sau khi biết tin về con số của UFC 251. “Tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu cần làm, tất cả những ai đã theo dõi tôi thắng hay thua, xin cảm ơn tất cả các bạn.” 

Jorge Masvidal dù thua nhưng vẫn được xem là ngôi sao của sự kiện.  (Ảnh: MMAJunkie) 

Ghi nhận từ nhiều nguồn khác nhau, Jorge Masvidal đã thu về tổng cộng 530 ngàn đô la tiền thù lao tại UFC 251. Với sự xuất hiện kịp thời của anh, có thể nói đây là con số khá ấn tượng nếu so với những trận đấu gần đây. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button