boxing

Jose Aldo: Giờ chưa phải lúc gây áp lực chuyện thù lao với UFC

Tái xuất trong tháng 5, UFC trở thành giải đấu thể thao đầu tiên tại Mỹ tổ chức thi đấu trở lại giữa đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, thời gian gần đây UFC luôn gặp sự phản đối về chính sách thù lao. Ngay cả những ngôi sao như Jon Jones, Jorge Masvidal cũng lên tiếng về vấn đề này.

Trái lại, không ít võ sĩ cho rằng UFC đã làm đủ tốt để võ sĩ có thể thi đấu, giữa thời điểm rất nhiều vận động viên đang phải ngồi nhà và không có thu nhập. 

“Mọi người đang mất việc còn UFC đang cố tạo công việc cho chúng tôi. Hãy nhìn số tiền họ chi ra, tất cả những gì họ đã làm để tổ chức trở lại. Tôi cho rằng đây là thời gian tồi tệ để làm điều đó.” – Jose Aldo, cựu vương Featherweight nói về sự phản đối thù lao với UFC. 

Bạn đang xem: Jose Aldo: Giờ chưa phải lúc gây áp lực chuyện thù lao với UFC

Jose Aldo lên tiếng ủng hộ UFC giữa tâm bão tranh cãi về thù lao.  (Ảnh:  Bleacher Report)

“Tôi đồng ý ta cần một tổ chức để thảo luận lại vấn đề chi trả cho võ sĩ. Nhưng hiện tại, chúng ta đang có cơ hội làm việc, chúng ta sẽ tính tới chuyện đó sau, còn bây giờ, tôi cho rằng chưa phải lúc.” – Aldo cho biết.

Từng được lên lịch đối đầu Henry Cejudo tại UFC 249, dịch COVID-19 đã khiến Aldo không thể đến Mỹ thi đấu.

Được trao cơ hội tiếp theo tại UFC 251 cũng với chiếc đai vô địch Bantamweight, Jose Aldo hiểu được tầm quan trọng của việc có thể quay trở lại khi nhiều đồng nghiệp phải ngồi nhà, hoặc thậm chí hủy đấu vào phút chót vì nhiễm COVID-19.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button