boxing

Kamaru Usman: Tôi sẽ quần hắn một trận ra trò mới thôi

Hâm nóng trận đấu chính tại UFC 251, Jorge Masvidal đã khơi mào màn khẩu chiến với Kamaru Usman không chỉ một mà tới hai lần.

“Tôi sẽ thanh tẩy hắn trước toàn thế giới. Máu lạnh nhất có thể. Cơ thể hắn sẽ phải kiệt sức vì thiếu khí và tay tôi sẽ được giơ cao vào cuối trận. Tôi sẽ thanh tẩy hắn chỉ để cho thế giới ngắm nhìn, và nó sẽ rất bạo lực.” – Jorge Masvidal tuyên bố.

“Tôi thấy vui hơn bất cứ điều gì vì mình được đập vào mặt hắn và còn được trả tiền nữa.” – “Gamebred” nhấn mạnh.

Bạn đang xem: Kamaru Usman: Tôi sẽ quần hắn một trận ra trò mới thôi

Như thường lệ, Jorge Masvidal là người khơi mào khiêu chiến với Usman. (Ảnh: Essentially Sports)

Mới đây, khi xuất hiện trong 1 video với kênh TMZ, Kamaru Usman cũng không hề chịu thua. Thậm chí, “The Nigerian Nightmare” còn tuyên bố sẽ lấy chính chiếc đai BMF của Masvidal làm phần thưởng, mặc cho chủ tịch Dana White đã phủ nhận ý tưởng này.

“Họ nói về chiếc đai BMF phải không, giống như một cái đai tạm thời. Được thôi, đến khi tôi bước ra đó, đập và quần hắn một trận ra trò, tôi sẽ lấy cái đai đó về và ném vào tủ đồ của mình.” – Usman nói. 

Thay đổi đối thủ chỉ vài ngày trước trận đấu, Umsan cho biết anh không gặp quá nhiều vấn đề khi Masvidal có lối đánh khác với Gilbert Burns – người phải rút lui vì nhiễm COVID-19. 

“Chỉ một vài thay đổi nhỏ, không đáng kể. Cho tới cuối cùng, khi bước lên sàn đấu, tôi sẽ phải trở thành “The Nigerian Nightmare” và để Kamaru Usman ở bên ngoài võ đài.” – Usman mô tả về suy nghĩ của mình.

Kamaru Usman bước vào trận đấu với Masvidal với tâm thế tự tin. (Ảnh: MMAJunkie) 

Trước khi trận đấu diễn ra, Kamaru Usman đang có tỉ lệ thắng rất cao theo đa số các nhà cái. Điều này chủ yếu đến từ việc tay đấm người Nigeria có lối đánh sử dụng Wrestling sở trường – yếu tố từng làm khó Masvidal trong một vài trận đấu trước đây.

Bên cạnh đó, Kamaru Usman cũng có thời gian chuẩn bị cho trận đấu từ khi lên lịch thượng đài với Gilbert Burns. Trong khi đó, thời gian 8 ngày trước trận đấu được cho là quá ít để Masvidal có thể sẵn sàng cho một cuộc soán ngôi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button