bóng đá

“Khẩu chiến” Kiatisuk – Lê Huỳnh Đức: Khi cả hai đều nhún mình

“Sau thời gian dài tôi mới có dịp trở lại Đà Nẵng, có nhiều điều thú vị. Đầu tiên là gặp lại bạn cũ Lê Huỳnh Đức. Thứ hai, đội Đà Nẵng rất mạnh, khán giả lại đông.

Trận đấu này thật sự khó khăn. Chúng tôi thiếu hai cầu thủ, kể cả có đội hình mạnh, HAGL cũng gặp thách thức lớn trước chủ nhà. Tôi muốn cầu thủ lâu nay chưa được đá sẽ có cơ hội ra sân và là cơ hội kiểm chứng sự tự tin như thế nào trước đối thủ mạnh”, HLV Kiatisuk bày tỏ.

Theo HLV trưởng CLB HAGL, ông đánh giá rất cao đối thủ bởi “Lê Huỳnh Đức là HLV giỏi, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đội Đà Nẵng có đầy đủ ba ngoại binh song chúng tôi có cách để đối phó cho trận đấu này. Trận nào cũng là trận chung kết với HAGL. Chúng tôi cố gắng thi đấu để giành kết quả khả quan”.

Bạn đang xem: “Khẩu chiến” Kiatisuk – Lê Huỳnh Đức: Khi cả hai đều nhún mình

Ngoài sân, Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức là những người bạn thân của nhau.

Trong khi đó, HLV Huỳnh Đức cho hay, chính Kiatisuk đã giúp HAGL cân bằng hơn so với trước đây. “Trước khi gặp đối thủ nào đó, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ để xem điểm mạnh và yếu của họ. Với HAGL, vẫn những con người đó, lối chơi đó nhưng động lực của họ tốt hơn. Sự điều chỉnh của Kiatisuk giúp cân bằng giữa ba tuyến. Họ cải thiện được phòng ngự bằng cách sử dụng hai trung vệ ngoại. 

Từ đó giúp HAGL có sức mạnh trở lại. Thời điểm đó, họ sản sinh ra nhiều tiền vệ giỏi nhưng hậu vệ thiếu nhiều. Hiện tại, Kiatisuk giúp đội cân bằng hơn. HAGL đang vào phom, mất một vài vị trí không ảnh hưởng nhiều; quan trọng là phong độ của cầu thủ”, HLV của SHB Đà Nẵng cho biết.

Hoàng Minh Tâm, đội trưởng SHB Đà Nẵng đánh giá rất cao các vị khách song tiền vệ này cho rằng, họ mới là đội chủ nhà và “HAGL không vì thế mà bắt nạt được chúng tôi”.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL diễn ra lúc 17h00 ngày 8/4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button