boxing

Khabib Nurmagomedov lần đầu lên tiếng sau khi cha qua đời

Kể từ sau khi cha qua đời do di chứng của COVID-19, Khabib Nurmagomedov – đương kim vô địch hạng nhẹ UFC đã tránh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, sau gần 1 tháng kể từ biến cố gia đình, Khabib đã có những lời chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. 

Đăng tải bức hình anh ôm cha mình trước khi thượng đài tại UFC 242, Khabib dẫn một trích đoạn trong kinh Quran: 

“Thiên Chúa quyết định rằng bạn không được thờ phụng ai khác ngoài ngài và cha mẹ mình. Dù họ có sống với ngươi tới khi đã già nua, cũng không được buông lời bất kính, không được lạnh nhạt xua đuổi họ mà phải dùng những lời lẽ tôn nghiêm nhất.” – Khabib trích dẫn. 

Bạn đang xem: Khabib Nurmagomedov lần đầu lên tiếng sau khi cha qua đời

“Hãy nghiêng mình kính cẩn với sự biết ơn và nói: “Đức Chúa, hãy rủ lòng thương cha mẹ của tôi như họ đã chăm sóc, yêu thương tôi khi còn thơ bé.” 

Khabib Nurmagomedov và bài đăng đầu tiên sau khi cha qua đời.

Sau đó, Khabib cũng chia sẻ suy nghĩ của mình, với hi vọng rằng ông Abdulmanap đã hài lòng với hành trình mà hai cha con đã trải qua. 

“Con sẽ nhớ cha rất nhiều, cha là cha, là người bạn, là người anh em và huấn luyện viên, tất cả đều ở trong một người duy nhất. Cha đã dạy con gần như tất cả mọi thứ con biết, con hi vọng rằng cha hài lòng về còn. Sự hài lòng của cha mẹ là sự hài lòng của Allah.” – Khabib viết.

Hiện tại, cộng đồng MMA thế giới vẫn ngóng chờ từng ngày tin tức Khabib trở lại sàn đấu. Mặc cho các dự đoán trái chiều từ quản lý Ali Abdelazizđàn anh Daniel Cormier, ngày trở về UFC của nhà vô địch vẫn chưa được xác định.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button