boxing

Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor sẽ diễn ra cuối năm nay?

Theo Khabib Nurmagomedov, UFC đã bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu giữa anh và Conor McGregor. Nếu suôn sẻ, trận Khabib vs. Conor có thể diễn ra cuối năm nay.

Cách đây vài năm, mối quan hệ giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov còn khá êm thấm. Nhưng cùng với cuộc đua tranh đai Lightweight, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng căng thẳng. Khabib và Conor liên tục bới móc nhau trên các phương tiện xã hội, từ Twitter đến Instagram.


Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor cách đây 3 năm

Kèm thêm đó, Khabib cũng không vừa mắt với người bạn tập Artem Lobov của Conor. Vụ tấn công xe bus sau buổi họp báo UFC 223 càng đưa mâu thuẫn của hai bên đến đỉnh điểm, đến mức Khabib khẳng định cách duy nhất để giải quyết dứt điểm chuyện này là thượng đài.

“Đã có những cuộc thảo luận đầu tiên về một trận đấu giữa tôi với McGregor vào cuối năm nay, nhưng tôi không muốn chúng kéo dài quá lâu,” Khabib cho biết trong buổi giao lưu với các sinh viên của trường đại học cũ.

khabib nurmagomedov

Đai Lightweight giờ nằm trong tay Khabib Nurmagomedov, nhờ trận thắng trước Al Iaquinta tại UFC 223

“Nếu họ không thể đưa ra một kết quả cuối cùng với Conor, tôi sẽ nhận lời đấu với Dustin Poirier, hoặc một người nào khác nữa cũng được. Dù ai là đối thủ, với tôi, họ cũng chẳng khác nhau nhiều lắm. Tôi sẽ thượng đài với bất cứ ai UFC đưa ra.”

Conor McGregor giành được đai vô địch Lightweight sau khi hạ knockout cựu vương Eddie Alvarez tại UFC 205 từ năm 2016, nhưng chưa bao giờ bảo vệ nó. Sau gần 2 năm long đong, chiếc đai giờ nằm trong tay Khabib Nurmagomedov, nhờ trận thắng trước Al Iaquinta tại UFC 223.

conor mcgregor

Conor McGregor giành đai vô địch Lightweight sau khi hạ KO cựu vương Eddie Alvarez

Theo lời Chủ tịch UFC Dana White, nếu không xảy ra vụ tấn công, Conor McGregor đã chuẩn bị để trở lại sàn MMA trong tháng 8 – 9. Tuy nhiên nếu phía UFC và Conor McGregor dàn xếp suôn sẻ, có lẽ tương lai về trận Khabib Nurmagomedov vs. Conor McGregor hoàn toàn có thể trở thành hiện thực cuối năm 2018.

khabib nurmagomedov

Khabib Nurmagomedov đã sẵn sàng để tiếp tục thượng đài cuối năm nay

“Nếu đối thủ là McGregor, mọi người cứ yên tâm, tôi sẽ không để mọi người chứng kiến một trận đấu cầm chừng như khi tôi đấu với Edson Barboza hay Al Iaquinta,” Khabib cam đoan.

“Tôi sẽ vật McGregor xuống sàn và kéo sụp tinh thần của hắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button