boxing

Khabib Nurmagomedov vs Justin Gaethje chốt lịch đấu cuối tháng 10

Chấm dứt những đồn đoán về sự trở lại của Khabib Nurmagomedov sau khi cha anh qua đời hồi đầu tháng, chủ tịch UFC Dana White xác nhận “Đại bàng Dagestan” sẽ tái xuất sàn đấu vào ngày 24 tháng 10 năm nay. 

Theo đó, đối thủ của Khabib Nurmagomedov vẫn là người hiện đang giữ đai tạm thời – võ sĩ người Mỹ “Highlight” Justin Gaethje. Trận đấu sẽ là màn thống nhất ngôi vô địch hạng nhẹ như dự kiến trước đó. Hiện tại, địa điểm cũng như sự kiện của cặp đấu này chưa được xác định. Tuy nhiên theo mốc thời gian, rất có thể Khabib vs. Gaethje sẽ dẫn đầu UFC 254 hoặc UFC 255. 

“Trận đấu này chắc chắn vẫn diễn ra. Khabib vs. Gathje, ngày 24 tháng 10 năm nay.” – Dana White khẳng định. 

Bạn đang xem: Khabib Nurmagomedov vs Justin Gaethje chốt lịch đấu cuối tháng 10

Trang Instagram chính thức của UFC xác nhận ngày tái xuất của Khabib Nurmagomedov cùng Justin Gathje. 

Trả lời kênh truyền hình CNN, Dana White khẳng định ông hiểu tầm quan trọng của ngài Abdulmanap Nurmagomedov – cha Khabib đối với sự nghiệp của anh. 

“Thật khó khăn với Khabib. Bất kì ai cũng đều gắn bó với cha mẹ mình, nhưng riêng với Khabib, cha như người hùng của cậu ấy. Mối quan hệ của họ là vô cùng khăng khít. Đây sẽ là khoảng thời gian nặng nề với cấu ấy.” – White chia sẻ với nhà vô địch hạng nhẹ. 

Trước đó, các nguồn tin thân cận cho biết Khabib đã trở lại tập luyện hướng tới mục tiêu thành tích 30-0 và chạm trán huyền thoại George St Pierre trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, Khabib vẫn chưa có xác nhận gì về thông tin này. 

Khabib đã bắt đầu quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu. 

Ban đầu, Khabib vs. Gathje dự kiến dẫn đầu UFC 253 ngày 20 tháng 9. Tuy nhiên, những biến cố gia đình đã ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình chuẩn bị trận đấu của võ sĩ người Dagestan. Có thể đây là nguyên nhân chính khiến UFC quyết định dời lại lịch thi đấu để Khabib toàn tâm toàn ý với trận bảo vệ đai này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button