boxing

Khamzat Chimaev gọi tên ‘con gà’ Conor McGregor

Ngày 15 tháng 7, Khamzat đã giành chiến thắng trước John Phillips với đòn khóa siết cổ D’Arce ngay trong hiệp 1 ở hạng cân trung. 10 ngày sau đó, tay đấm này lại tiếp tục đè bẹp cựu vương BAMMA Rhys McKee với một chiến thắng TKO ngay hiệp 1 ở hạng bán trung. Sức tàn phá của Khamzat đã gây chấn động người hâm mộ UFC.

Với chiến công độc nhất như vậy, Khamzat Chimaev không ngần ngại nói về những dự định tương lai và các đối thủ mong đợi, anh gọi tên luôn cả Conor McGregor, siêu sao vốn từng thi đấu ở hạng lông, hạng nhẹ và cả hạng bán trung. 

Khamzat Chimaev gây bất ngờ với 2 chiến thắng liên tiếp trong 10 ngày.

Trên twitter Khamzat Chimaev đã viết: “@TheNotoriousMMA cỗ máy tapout (đầu hàng khi bị khóa siết) với trái tim của một con gà, Dana White, tôi đang rất đói bụng đây, cho tôi một phần tráng miệng đi nào.”

Bạn đang xem: Khamzat Chimaev gọi tên ‘con gà’ Conor McGregor

Không chỉ có Conor McGregor, Khamzat Chimaev cũng tiện lời cà khịa luôn cả tượng đài BJJ là Demian Maia và cựu sao đang có sự nghiệp khá chật vật là Michael Chiesa. Việc tay đấm này thách thức một ngôi sao triệu đô như McGregor cũng không có gì là khó hiểu, nhưng hiện tại, Conor McGregor đã giải nghệ.

Conor McGregor đã giải nghệ và Khamzat không thực sự là một đối thủ hấp dẫn cho McGregor.

Thậm chí, ngôi sao Ireland cũng không che giấu sự mất hứng thú: “Trò chơi này không còn hấp dẫn tôi nữa., vậy thôi. Những sự chờ đợi. Rồi chẳng có gì xảy ra cả. Tôi đã đi qua các lựa chọn nhưng rồi chẳng có gì. Không có gì làm tôi hứng thú.”

Conor McGregor nói tiếp: “Thú thật là tôi hơi chán. Tôi ở đây, xem các trận đấu. Xem cả sự kiện Woodley vs Burns và cả sự kiện vừa qua. Tôi chỉ là không còn hứng thú. Tôi không biết có phải là vì không có khán giả hay không, chỉ là không còn hứng thú thôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button