boxing

Khamzat Chimaev: 'Tôi không phải loại khoe tiền như Floyd hay Conor'

Chỉ trong vòng 10 ngày, Khamzat Chimaev đã tạo nên những kỉ lục có một không hai tại UFC. Thượng đài ở hai hạng cân khác nhau, hạ gục đối thủ với lối đánh hủy diệt với tỉ lệ đòn đánh đáng kinh ngạc.

Với màn thể hiện tại UFC on ESPN 14 ngày hôm qua, Khamzat Chimaev còn nhận thêm về 50.000 đô la tiền thưởng Performance of The Night sau khi hạ gục Rhys McKee. Nhưng điểm đáng nói ở đây chính là cách võ sĩ người Chechnya trả lời về cách sử dụng số tiền đó.

“Tôi không rõ, nhưng tôi chắc chắn sẽ không giữ số tiền đó cho riêng mình, tôi sẽ tìm cách giúp đỡ mọi người nếu có thể. Tôi không muốn bản thân trở thành hình mẫu như Floyd Mayweather hay Conor, dùng tiền để khoe khoang giống như họ.” – Khamzat Chimaev trả lời sau trận đấu.

Bạn đang xem: Khamzat Chimaev: 'Tôi không phải loại khoe tiền như Floyd hay Conor'

Khamzat “Borz” Chimaev – Gương mặt mới tại UFC. (Ảnh: USAToday)

Với lối đánh được ví như “Khabib Nurmagomedov của hạng bán trung”, Khamzat Chimaev đang rất khẩn trương chiếm lấy sự chú ý từ UFC và khán giả. Võ sĩ đang đầu quân cho Allstars Training Center không ngần ngại thể hiện tham vọng này. 

“Tôi có thể nghiền nát bất cứ ai. Có bao nhiêu cái tên ở hạng Welterweight, tôi có thể làm thịt hết. Đưa tôi nhà vô địch hạng Welterweight, và cả nhà vô địch hạng Middleweight luôn. Nếu thích, tôi hạ họ trong một ngày cũng được.” – Chimaev trả lời đầy tự tin.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button