bóng chuyền

Kuzbass Kemerovo xuất sắc đánh bại Kedzierzyn – Kozle để ghi tên mình vào bán kết

Giữa đại dịch cúm COVID-19 những trận bóng chuyền không quá quan trọng đã được hủy hoặc hoãn lại chờ khi dịch lắng xuống mới có thể trở lại.

Tuy nhiên, trận tứ kết lượt về bóng chuyền nam vô địch châu Âu vẫn được diễn ra theo đúng lịch thi đấu nhưng với khán đài trống rỗng. Đây được xem là quyết định hợp lý của ban tổ chức nhằm đáp ứng yêu cầu của liên đoàn bóng chuyền Châu Âu và chính quyền Luxembourg.

Bạn đang xem: Kuzbass Kemerovo xuất sắc đánh bại Kedzierzyn – Kozle để ghi tên mình vào bán kết

Các cầu thủ Kedzierzyn – Kozle vui mừng với chiến thắng trong sec đầu

Bước vào trận đấu, các cầu thủ bóng chuyền đến từ nước Nga tỏ ra ưu thế vượt trội so với đội bóng đến từ Ba Lan – Kedzierzyn – Kozle.

Trong séc đầu tiên, các cầu thủ Kedzierzyn – Kozle với sức trẻ và sự nhanh nhẹn đã vươn lên dẫn trước các cầu thủ Kuzbass Kemerovo với tỉ số séc đấu là 25-21. Sự xuất sắc của Benjamin Toniutti đã giúp các cầu thủ tới từ Ba Lan có được lợi thế ngay từ đầu.

Kuzbass Kemerovo xuất sắc đánh bại Kedzierzyn - Kozle để ghi tên mình vào bán kết

Kết thúc trận đấu Kuzbass Kemerovo đã xuất sắc giành quyền vào chơi trận bán kết

Sang séc đấu thứ 2, sự xuất sắc của Kedzierzyn – Kozle đã bị kinh nghiệm và lối chơi biến hóa của Kuzbass Kemerovo khuất phục. Các cầu thủ tới từ Nga đã có chiến thắng trong sec đấu thứ 2 với tỉ số 25-23 với sự tỏa sáng của Igor Kobzar và Ivan Demakov.

Kuzbass Kemerovo xuất sắc đánh bại Kedzierzyn - Kozle để ghi tên mình vào bán kết

Sức trẻ và sự nhanh nhẹn của Kedzierzyn – Kozle đã làm khó các cầu thủ Kuzbass Kemerovo trong sec đấu đầu tiên

Với lợi thế về tâm lý các cầu thủ Kuzbass Kemerovo đã thắng liền hai séc 3 và 4 với tỉ số 25-18 và 25-20 để kết thúc trận đấu với thắng lợi 3-1.

Với kết quả lượt đi là 2-3, tổng tỉ số sau hai trận đấu là 4-5 các cầu thủ Kuzbass Kemerovo đã giành quyền vào chơi trận bán kết bóng chuyền nam CEV Champions League 2020.

Kuzbass Kemerovo xuất sắc đánh bại Kedzierzyn - Kozle để ghi tên mình vào bán kết

Các cầu thủ Kuzbass Kemerovo một lần nữa ghi danh trong bốn đội bóng mạnh nhất Châu Âu mùa này

Hai trận bán kết bóng chuyền nam CEV Champions League 2020 hiện tại chắc chắn sẽ bị hoãn lại để chung tay cùng thế giới đẩy lùi dịch cúm COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp.

Tuy nhiên với thành tích này thì các cầu thủ Kuzbass Kemerovo lại một lần nữa ghi danh trong bốn đội bóng mạnh nhất Châu Âu mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button