bóng đá

Kỳ lạ River Plate đá Champions League Nam Mỹ mà không có thủ môn

CLB của Argentina, River Plate đã tạo nên một tình huống kỳ lạ khi bước vào trận gặp Independiente Santa Fe ở Copa Libertadores, tương đương Champions League châu Âu, mà không có thủ môn thực sự nào.

Trận đấu kết thúc vào sáng nay với chiến thắng 2-1 cho River Plate khi tiền vệ trụ Enzo Perez đóng vai thủ môn bất đắc dĩ chỉ để lọt lưới một bàn. Anh thậm chí giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong tình trạng bị chấn thương gân kheo.

River Plate thắng Santa Fe ở Copa Libertadores mà không có thủ môn

Việc xếp một tiền vệ về trấn giữ khung thành không phải là chiến thuật điên rồ nào từ huấn luyện viên mà đơn giản chỉ xuất phát từ tình huống khẩn cấp. River Plate bước vào trận đấu vòng bảng Copa Libertadores mà không hề có bất cứ thủ môn chính thức nào.

Bạn đang xem: Kỳ lạ River Plate đá Champions League Nam Mỹ mà không có thủ môn

Enzo Perez xuất sắc nhất trận

Với việc đội hình bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch Covid, HLV Gallardo phải chứng kiến 25 cầu thủ bị cách ly, bao gồm tất cả 4 thủ môn.

Rốt cuộc, “Dòng sông bạc” chỉ có 12 cầu thủ tham dự và một trong số này phải đeo găng tay mà cuối cùng thuộc về tiền vệ Enzo Perez như cách anh trải qua các buổi tập mới nhất của đội.

Tiền vệ Enzo Perez làm thủ môn bất đắc dĩ cho River Plate

Trong trận đấu với Santa Fe, băng ghế dự bị của River Plate thậm chí không có ai và 11 cầu thủ đá chính tất nhiên đã chơi trọn vẹn 90 phút.

River Plate từng yêu cầu được đưa vào danh sách hai thủ môn của các đội trẻ là Alan Leonardo Diaz và Agustin Gomez. Tuy nhiên, đội bóng này không tận dụng quy định của LĐBĐ Nam Mỹ được phép đăng ký từ 25 lên 50 cầu thủ trong trường hợp khẩn cấp mà chỉ bổ sung lên 32 thành viên và không có thêm thủ môn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button