bóng rổ

Kyrie Irving chấn thương ngay sau trận đấu rực sáng 40 điểm

Brooklyn Nets đã đặt hậu vệ Kyrie Irving vào danh sách chấn thương và hậu vệ 28 tuổi sẽ không góp mặt ở trận đấu với Phoenix Suns. Ngôi sao Vô địch NBA 2016 bị đau ở cơ lưng dưới.

Irving vừa có trận đấu hay nhất từ đầu mùa khi ghi 40 điểm trước Sacramento Kings vào hôm qua. Anh thi đấu 31 phút, thực hiện thành công 15 trong 22 cú dứt điểm, trong đó có 9 cú ném xa chính xác, góp công lớn vào chiến thắng 135-126.

Kyrie Irving vừa có trận đấu ghi điểm nhiều nhất trong mùa giải

Như vậy, Brooklyn Nets không có sự phục vụ của cả Irving lẫn Durant trong trận đấu với Phoenix Suns. Durant vẫn chưa thể trở lại sau khi dính chấn thương gân khoeo.

Bạn đang xem: Kyrie Irving chấn thương ngay sau trận đấu rực sáng 40 điểm

Đây sẽ là trận đấu thứ 10 Kyrie Irving vắng mặt trong mùa giải năm nay. Phần lớn những trận anh không thi đấu tới từ giai đoạn cầu thủ 28 tuổi này rời đội liên tục vì lý do cá nhân hồi tháng 1.

Irving đang thích ứng tốt với sự xuất hiện của Harden

Irving đang trải qua một mùa giải ấn tượng khi ghi trung bình 28,3 điểm mỗi trận, con số cao nhất trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn đóng góp 5,7 kiến tạo và 4,6 rebound mỗi lần ra sân.

Kể từ khi James Harden chuyển đến Barclays Center, Big 3 của Brooklyn Nets gồm Harden, Irving và Durant chỉ sát cánh cùng nhau 7 trận. Giai đoạn gần đây, Durant tiếp xúc với một ca F0 COVID-19 nên phải cách ly, còn Irving cũng gặp một số chấn thương vặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button