bóng rổ

LA Lakers quyết gia cố lực lượng bằng cỗ máy double-double Andre Drummond

Dường như thương vụ Blake Griffin của Brooklyn Nets đã châm ngòi cho một cuộc chạy đua vũ trang của các đội bóng NBA. Mới nhất, Los Angeles Lakers với quyết tâm bảo vệ ngôi vương đã hướng tới mục tiêu Andre Drummond.

Theo nhà báo Mark Stein của tờ New York Times, nhà Đương kim Vô địch sẽ tiếp cận trung phong đình đám này nếu anh được Cleveland Cavaliers thanh lý hợp đồng. Lakers còn một mục tiêu khác là DeMarcus Cousins, nhưng sẽ chỉ đàm phán với cầu thủ này sau khi thất bại với Drummond.

Drummond còn 1 năm hợp đồng với Cavaliers

Được mệnh danh là cỗ máy double-double, Drummond đang đạt chỉ số trung bình 17,5 điểm và 13,5 rebound trong 25 trận với Cavs mùa này. Cựu cầu thủ của Pistons bị loại khỏi kế hoạch của nhà Vô địch NBA 2016 sau khi đội bóng này có được Jarrett Allen từ Nets.

Bạn đang xem: LA Lakers quyết gia cố lực lượng bằng cỗ máy double-double Andre Drummond

Cleveland Cavaliers sẽ để cho ngôi sao 2 lần dự All-Star này ngồi dự bị cho tới khi tìm được giải pháp trao đổi hoặc thanh lý hợp đồng. Vào thời điểm hiện tại, gần như không đội bóng nào hứng thú với mức lương 28,8 triệu USD của Drummond.

Trung phong 27 tuổi từng dự All-Star 2 lần

Charlotte Hornets được coi là đối tác tiềm năng nhất và cũng đang tìm kiếm một trung phong, nhưng đội bóng này sẽ chỉ đưa ra lời đề nghị vào sát hạn chót 25/3. Trong trường hợp Andre Drummond bị thanh lý, Lakers sẽ phải cạnh tranh với Brooklyn Nets.

Hiện Los Angeles Lakers đang đứng thứ ba miền Tây, nhưng gặp khủng hoảng lực lượng khi Anthony Davis dính chấn thương. Họ đã để thua 6 trong 8 trận gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button