bóng rổ

Lần cách ly thứ ba của Kevin Durant kéo dài bao lâu?

Kevin Durant đã hoàn toàn bình phục sau khi nhiễm COVID-19 vào tháng ba năm ngoái, nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ NBA chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ dịch bệnh toàn cầu này. Tháng trước, Durant nghỉ 3 trận vì quy định phòng dịch của giải đấu. Tháng này, anh thậm chí còn bị bắt đi cách ly ngay giữa trận đấu giữa Brooklyn Nets và Toronto Raptors vì đột ngột trở thành F1.

Theo huấn luyện viên Steve Nash của Brooklyn Nets, Durant sẽ đủ điều kiện trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 13 tháng 2 tới, tức là vừa tròn 1 tuần giống như quy định của Ban tổ chức NBA. Tổng cộng, Brooklyn Nets không có ngôi sao này trong các trận đấu với Philadelphia 76ers, Detroit Pistons và Indiana Pacers.

Durant đối diện lần thứ ba cách ly vì COVID-19

Theo nguồn tin của ESPN, Durant có 3 lần ngồi chung xe với một nhân viên của đội bóng và không đeo khẩu trang trong cả 3 lần. Tới giữa trận đấu Nets gặp Raptors, nhân viên đó nhận kết quả dương tính với COVID-19 và ngôi sao 32 tuổi được đưa đi cách ly ngay giữa trận đấu.

Bạn đang xem: Lần cách ly thứ ba của Kevin Durant kéo dài bao lâu?

Hiện cả 3 kết quả xét nghiệm mới nhất của Kevin Durant, trong đó có 2 kết quả PCR đều cho thấy cầu thủ của Nets âm tính với Virus Corona. Anh sẽ kịp thi đấu ở trận gặp lại đội bóng cũ Golden State Warriors, diễn ra đúng dịp Valentine.

Quy địch phòng chống dịch bệnh của NBA không có bất cứ ngoại lệ nào cho những người từng nhiễm COVID-19 như Durant, vì những cầu thủ này vẫn có thể tiếp xúc với virus và trở thành nguồn lây cho những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button